Update link Tải AUTOCAD 2016 Full [email protected] 32/64 bit mới nhất

Nhận xét về link Tải AUTOCAD 2016 Full [email protected] 32/64 bit là ý tưởng trong content bây giờ của Digi View. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Nếu được trang bị thêm một phần mềm trực tiếp hỗ trợ, máy tính sẽ có thể giúp đỡ rất nhiều cho bạn trong hầu như mọi lĩnh vực khác nhau trong quá trình làm việc. Khi nói đến khả năng lên kế hoạch thiết kế với độ tính toán chính xác, không có công cụ nào có thể làm tốt hơn là một chiếc máy tính.

Hơn nữa, các phần mềm chuyên dụng ví dụ như AutoCAD sẽ lần lượt cung cấp cho bạn khả năng để có thể thiết kế gần như tất cả mọi thứ, từ các phần mềm đồ họa nghệ thuật, đến các bộ phận cơ khí với quy trình làm việc phức tạp hoặc thậm chí là kết cấu của các tòa nhà.

autocad-2016

GIỚI THIỆU AUTOCAD 2016

AutoCAD 2016 là phiên bản thiết kế đồ họa được ra mắt mới nhất của phần mềm thiết kế cho Windows, phiên bản này lần lượt giới thiệu các bộ công cụ mới cộng với một giao diện người dùng hoàn toàn mới.

AutoCAD 2016 có gì mới? Autodesk đã không thực hiện thiết kế lại toàn bộ không gian làm việc. Bởi chúng thực chất là đã được hỗ trợ tối ưu hóa như ý muốn của người dùng, để có thể hỗ trợ thiết kế nhanh chóng hơn phần mềm sẽ thường xuyên ra những yêu cầu và tạo điều kiện cho quá trình tìm kiếm các lệnh ít được sử dụng. Do đó cả người dùng chuyên nghiệp lẫn người mới chuẩn bị bắt đầu đều có thể dễ dàng thực hiện và tạo ra các bản thiết kế ngay lập tức.

Để có thể đơn giản hóa quá trình chuyển đổi từ phiên bản gốc trước của phần mềm AutoCAD, giao diện mới của AutoCAD 2016 cung cấp thêm nhiều khả năng tùy biến và cũng được mở rộng hơn bao giờ hết. Nhằm có thể tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng sử dụng các thao tác hơn, phần mềm cũng cung cấp một lựa chọn khác để sử dụng lại không gian làm việc của bạn trước đây, hỗ trợ thêm quyền truy cập trực tiếp vào các thanh công cụ và phần menu giao diện truyền thống.

TÍNH NĂNG AUTOCAD 2016

Ribbon Menu: Nhiều người khi làm việc trực tiếp với rải Ribbon trong những phiên bản mới của phiên bản Autocad 2016 hoặc mới hơn sẽ cảm thấy khó chịu và muốn chuyển về giao diện cũ của Autocad 2007. Hiểu được điều đó, các phiên bản autocad mới vẫn cho phép người dùng chuyển đổi giao diện ribbon sang phiên bản classic và ngược lại.

Tính năng ViewCube và SteeringWheels: Là một công cụ phục vụ tương tác dùng để xoay và định hướng lần lượt các mô hình rắn hoặc bề mặt trong giao diện AutoCAD. Nếu không có các lựa chọn quan trọng này, bạn khó có thể định hướng trực tiếp các bề mặt, các cạnh hoặc góc của khối lập phương của mình khiến mô hình dễ bị mất đi hướng mặc định.

Explorer Menu: Để có thể xem lại và làm việc với nhiều tập tin khác nhau không còn là một quá trình thực sự rắc rối như trước đây. Menu giao diện của trình duyệt mới có thể cho phép bạn chọn nhiều tập tin, và xem dưới dạng hình ảnh thu nhỏ các kích cỡ khác nhau với các thông tin chi tiết về tác giả. Các file mới được sử dụng trong phần mềm cũng có thể được sắp xếp theo tên, ngày tháng của nó hoặc tiêu đề.

Xem nhanh Properties: Các menu Properties của phần mềm có thể tùy chỉnh nhanh chóng, dễ dàng. Việc hỗ trợ trong quá trình truy cập nhanh các thông tin về tính năng, tối ưu hóa màn hình và thực hiện các hiển thị của một người dùng hoặc một dự án sẽ là sự trợ giúp đắc lực để nâng cao tốc độ làm việc của người dùng.

Tính năng ghi lại: Các tính năng quan trọng này giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc cho bạn, vì nó tự động hóa các nhiệm vụ được lặp đi lặp lại mà không cần sử dụng đến phần mềm hỗ trợ hoặc kiến thức nào. Người sử dụng có thể nhanh chóng dùng chức năng này để tăng tốc công việc, thêm tin nhắn văn bản và cũng liên tục yêu cầu nó nhập dữ liệu, sau đó thực hiện chọn và xem lại các tập tin được ghi lại một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Tính năng Quick View: Chức năng thực hiện xem nhanh hình thu nhỏ giúp cho bạn tăng tốc trong việc lựa chọn và mở các tập tin bản vẽ cần thiết một cách vô cùng chính xác, giúp đỡ trong việc tránh lãng phí thời gian trong trường hợp bạn bị mở nhầm tập tin.

Công việc thiết kế của bạn tất nhiên sẽ đạt hiệu quả với các tính năng mới cùng giao diện được cải tiến đáng kể trong AutoCAD 2016. Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể nhanh chóng can thiệp vào quá trình xem xét với tùy chọn Autodesk Design Review, giải pháp này là hoàn toàn miễn phí và tích hợp sẵn để tham khảo ý kiến, để viết và để có thể sửa lại thiết kế.

Ưu điểm:

  • Cải thiện được giao diện người dùng.
  • Bộ công cụ mới hữu ích và cực kỳ thú vị.

Nhược điểm: Giá của phần mềm khá đắt.

TẢI AUTOCAD 2016 FULL CRAC’K GOOGLE DRIVE

Download AUTOCAD 2016 FULL

Yêu cầu cấu hình và hệ thống tối thiểu

Bạn nên tham khảo chi tiết những yêu cầu này trước khi đưa ra quyết định cài đặt nhé:

Hệ điều hành hỗ trợ

  • Microsoft Windows 10 (yêu cầu là bản AutoCAD 2016 SP1 )
  • Microsoft Windows 8 / 8.1 (phiên bản 32bit và 64bit)
  • Microsoft Windows 7 (phiên bản 32bit và 64bit)
  • Windows Server 2012
  • Windows Server 2012 R2
  • Windows 2008 R2 Server

CPU: tối thiểu ở dòng Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 hoặc các dòng cao hơn.

RAM:

  • 2GB RAM đối với phiên bản AutoCAD 2016 32 bit
  • 4GB RAM đối với phiên bản AutoCAD 20116 64 bit (tuy nhiên ở đây khuyên dùng 8GB)

Độ phân giải màn hình được yêu cầu: tối thiểu là 1024×768 (khuyên dùng ở mức 1600×1050 trở lên)

Card màn hình: được tích hợp tương thích DirectX 9 hoặc DirectX 11.

Dung lượng ổ cứng trong trạng thái còn trống: 6.0 GB để cài đặt

Hỗ trợ dòng NET Framework: Ở phiên bản 4.5 trở lên

Các bước cài đặt AutoCAD 2016

Bước 1: Download phần mềm AutoCAD 2016 sau đó Chạy file setup và tiếp tục chọn vào install.

Quá trình cài đặt của chúng ta cần có FrameWork được yêu cầu như trên. Hãy đảm bảo rằng window bạn đang dùng đã được update phiên bản FrameWork đủ theo yêu cầu nhé!

Bước 2:  Click chọn: I Accept rồi Next

Bước 3:  Điền key cài đặt của phần mềm và chọn Next: Serial number 666-69696969, Product key 001G1 hoặc 001J1

Bước 4:  Click Install để tiến hành quá trình cài đặt rồi nhấn Finish

Bước 5: Đợi phần mềm chạy xong là ok. Quá trình này có thể mất một lúc lâu tùy vào tốc độ máy của bạn.

Hướng dẫn crac’k autocad 2016

Bước 1: Bật CAD lên và thực hiện chọn như ảnh sau:

Bước 2: Làm theo ảnh hướng dẫn như sau:

Bước 3: Nhập theo ảnh hướng dẫn dưới đây hoặc nhập một con số khác có trong file crac’k đính kèm khi bạn thực hiện download AutoCAD 2016 64bit full crack về máy. Các bạn có thể trực tiếp sử dụng nhanh Serial number 666-69696969, Product key 001G1 và nhấn vào tùy chọn Next.

Lưu ý: Bước này các bạn có thể sẽ phải làm lặp lại 2 lần mới có thể chuyển qua bước cài đặt số 11 được nhé!

Bước 4: Bật file crac’k đính kèm và hiển thị khi download AutoCAD 2016 64bit full crac’k về máy và làm theo thứ tự lần lượt các bước hướng dẫn trong ảnh sau:

Bước 5: Nếu thực hiện crac’k thành công sẽ có hình như sau, hiển thị màn hình dòng chữ Thank you for Activating là crac’k autoCAD 2016 thành công.

Các bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này. Nhấn vào tùy chọn finish trên màn hình để kết thúc.

Nếu là một nhà thiết kế kỹ thuật hoặc làm trong ngành xây dựng, bạn sẽ thực sự phải ngạc nhiên và yêu thích với các tính năng mà phần mềm này đang mang lại. Hãy lựa chọn và sử dụng thường xuyên AutoCAD 2016 như một chương trình cực kỳ lý tưởng cho việc thiết kế đồ họa trên máy tính nhé.

Rate this post