Bình luận Cách Hack trái ác quỷ trong Blox Fruit mới nhất

Bình luận Cách Hack trái ác quỷ trong Blox Fruit Update mới nhất 2022 là chủ đề trong content bây giờ của Digiview.vn. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Hack trái ác quỷ trong Blox Fruit là thủ thuật giúp người chơi có thể sưu tập đủ bộ những trái ác quỷ mạnh nhất mà không cần làm nhiệm vụ hay tốn Robux để mua. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

cach-hack-trai-ac-quy-trong-blox-fruit

Trái ác quỷ trong Blox Fruit là gì?

Với những người chơi Roblox có lẽ mọi người đã không còn xa lạ gì với trái ác quỷ nữa đúng không. Thực chất trái ác quỷ là các loại trái cây có sở hữu siêu năng lực và sức mạnh , giúp người chơi có thể vượt qua thử thách, farm hay săn boss một cách dễ dàng.

Hiện tại trong game Blox Fruit đang có đến 23 trái các quỷ, mỗi trái ác quỷ sẽ có sức mạnh và siêu năng lực khác nhau nhưng đều có lợi cho người chơi. Mỗi người chơi chỉ được sử dụng một trái ác quỷ duy nhất thôi, nếu đang sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ này nhưng cố tình ăn thêm một trái ác quỷ khác thì xác định end game luôn.

Các loại trái ác quỷ trong Blox Fruit

Như chúng tôi đã đề cập đến ở trên, hiện đang có tổng cộng 23 trái ác  quỷ trong game Blox Fruit. Căn cứ vào kỹ năng và sức mạnh của các trái ác quỷ, người ta xếp nó vào 3 hệ chính như sau:

+ Hệ Paramecia – Hệ tự nhiên: Loại thường gặp nhất, không yêu cầu các điều kiện khắt khe khi sử dụng, có thể biến những người yếu trở nên mạnh mẽ với sức mạnh kinh khủng

+ Hệ Logia – Hệ nguyên tố: Là một trong những trái ác quỷ hiếm nhất, không bị giới hạn nguyên tố, cho phép người sử dụng có thể biến đổi từng bộ phận hoặc toàn bộ cơ thể, tăng khả năng phòng thủ

+ Hệ Zoan – Hệ thần thoại: Vua của trái ác quỷ, có thể biến người chơi thành quái vật hoặc động vật, hồi máu nhanh hơn, tấn công và phòng thủ mạnh mẽ hơn

Sức mạnh của trái ác quỷ trong Blox Fruit

Trái ác quỷ thuộc các hệ khác nhau sẽ có sức mạnh khác nhau, khi nhận được trái ác quỷ thì hệ thống sẽ giới thiệu về sức mạnh cũng như kỹ năng của các trái nên mọi người có thể yên tâm.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, ban đầu trái ác quỷ chỉ phát huy được tối đa 30% công lực thôi, nếu muốn trái ác quỷ phát huy tối đa sức mạnh thì đòi hỏi người chơi phải làm quen, sử dụng thành thạo và rèn luyện trái ác quỷ qua mỗi cấp.

Đặc biệt sức mạnh của trái ác quỷ thường thức tỉnh ngay khi người chơi sắp die, do đó nếu sở hữu những trái ngon, VIP thì anh em hoàn toàn có thẻ lật ngược tình thế và giành chiến thắng.

Hack trái ác quỷ trong Blox Fruits được không?

Thường thì các trái ác quỷ sở hữu siêu năng lực xịn xò được bán với giá rất cao và phải mua bằng Beli hoặc Robux, do đó nhiều người chơi thường tìm cách hack trái các quỷ. Vậy hack trái ác quỷ trong Blox Fruits được không?

Theo như chúng tôi tìm hiểu, hiện nay thay vì mua các trái ác quỷ trong cửa hàng game Roblox thì người chơi có thể sử dụng các thủ thuật hack game, nhận trái ác quỷ miễn phí. Tuy nhiên hack trái ác quỷ miễn phí anh em vẫn tốn tiền  ảo Beli để mua nhưng chắc chắn là không tốn Robux hay tiền nạp game nên mọi người cứ yên tâm nha.

Cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit Update mới nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit một cách đơn giản nhất:

Bước 1: Tạo acc game Roblox mới level 1

Muốn hack trái ác quỷ trong Blox Fruit thì người chơi phải sử dụng tài khoản Roblox mới có level 1 thôi.

Cách tại tài khoản game Roblox mới như sau:

+ Truy cập vào trang web Roblox theo địa chỉ: https://roblox.com/

+ Tại giao diện chính, chọn mục Sign up để đăng ký acc mới

+ Cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm: Sinh nhật, Tên người dùng, Mật khẩu, Giới tính ( không yêu cầu thông tin chính xác )

+ Cuối cùng, nhấn Sign up để tạo tài khoản mới

Bước 2: Nhặt rương trên đảo Buggy Blox Fruit

Cách nhặt rương trên đảo Buggy, kiếm tiền miễn phí như sau:

+ Mở ứng dụng game Roblox và đăng nhập vào game

+ Nhặt rương cho đến khi đủ 25 rương hoặc 27.000 tiền ( Nên lấy rương bạc để lấy $300 mua thuyền )

+ Dùng tiền để đi thuyền sang hòn đảo Buggy

+ Lên đảo, tìm và nói chuyện với NPC Set Spawn Point, sau đó tiếp tục tìm và nhặt hết các rương trên đảo, ưu tiên chọn các rương bạc, vàng và kim cương để kiếm nhiều tiền hơn

+ Tiếp tục tìm rương cho đến khi đủ $25.000

Bước 3: Randoom nhận trái ác quỷ xịn

Randoom nhận trái ác quỷ xịn hay còn gọi là hack trái ác quỷ trong Blox Fruit, với cách này mọi người vẫn phải tốn Beli nhưng không tốn một Robux nào hết nên cứ randoom thả ga thôi.

Cách randoom nhận trái ác quỷ như sau:

+ Tiếp tục lên thuyền và di chuyển đến đảo Khỉ để randoom

+ Tìm và nói chuyện với Blox Fruits Dealer Cousin, sau đó chọn Trái ngẫu nhiên trên bảng hội thoại và bấm Mua

+ Trái ác quỷ random được sẽ hiển thị trên màn hình, hầu hết đều là những trái ác quỷ VIP nhất thôi nên mọi người cứ yên tâm

+ Cuối cùng, tặng các trái ác quỷ đã random được cho nick chính của mình

Với vài bước đơn giản như trên, mọi người đã hack trái ác quỷ trong Blox Fruit thành công. Nếu muốn tiếp tục hack trái ác quỷ thì mọi người chỉ cần tạo thêm nhiều acc mới là được.

Xem ngay cách ăn 2 trái ác quỷ tại: https://top10sanforex.com

Cách hack random trái ác quỷ liên tục trong Blox Fruits

Theo quy định phải cách 2 tiếng anh em mới được ramdom một lần, như vậy thì số lượt random trong ngày rất hạn chế. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mẹo random liên tục trong Blox Fruit một cách cực đơn giản mà không phải ai cũng biết:

+ Mở ứng dụng game Roblox và đăng nhập vào game Blox Fruit

+ Di chuyển lên đảo Khỉ, tìm và nói chuyện với Blox Fruits Dealer Cousin, sau đó trả tiền và tiến hành random trái các quỷ

+ Thoát nick, sau đó vào acc Roblox khác và tiếp tục quay lại đảo Khỉ để random trái ác quỷ

+ Thực hiện liên tục đến khi nào tìm được những trái ác quỷ mà mình ưn ý nhất là được

+ Đăng nhập vào acc Roblox chính, di chuyển đến đảo Khỉ và tiếp tục random

+ Để lấy trái ác quỷ xịn, anh em cầm trái Dragon và bay qua đảo Middle Town để random, đi càng xa thì trái ác quỷ nhận được càng xịn

+ Cuối cùng, tặng toàn bộ trái ác quỷ random ở các nick ảo cho nick chính

Như vậy, cách random trái ác quỷ liên tục trong Blox Fruit thực chất là việc sử dùng nhiều nick để chơi, xong đó gom trái ác quỷ lại là anh em đã sở hữu kho trái cây thật xịn xò rồi.

Mẹo random nhận trái ác quỷ cực xịn trong Blox Fruit

Bỏ tiền ra để random nhưng chỉ nhận lại các trái ác quỷ cùi bắp thì rất nhàm chán, do vậy dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các mẹo dễ nhất giúp anh em có thể random ra toàn trái ác quỷ xịn, đáng đồng tiền nhất:

+ Tạo acc Roblox Level 1- Tạo acc mới vì thường acc mới có tỉ lệ random trái ác quỷ ngon đến 80%

+ Nhặt 2 rương bạc và 1 rương kim cương trên đảo Buggy, sau đó thoát server và đăng nhập vào server khác để nhặt rương tiếp

+ Tuyệt đối không được cày lên level mà phải duy trì level 1

+ Nên ưu tiên random tại Sea 1 để có tỉ lệ ra trái ác quỷ ngon hơn

+ Nên random server thường vì:

  • Random server thường nếu ra được trái ngon mà không xài thì có thể tặng cho người chơi khác
  • Ra được nhiều trái ác quỷ ngon hơn server VIP

Nên hack trái ác quỷ trong Blox Fruit không?

Trên thực tế, việc hack trái ác quỷ trong Blox Fruit giúp người chơi có thể sở hữu những trái ác quỷ cực xịn mà không tốn Robux hay tốn tiền nạp game như bình thường.

Cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit thực ra cũng chỉ là việc tạo thêm nhiều acc clone để cày, sau đó tặng trái ác quỷ cho acc chính. Đây cơ bản là cái mẹo thôi, ai biết thì áp dụng còn ai không biết thì cứ chơi như bình thường, không ảnh hưởng gì cả.

Hack trái ác quỷ trong Blox Fruits cũng không yêu cầu người chơi phải tải app hay sử dụng các thủ thuật can thiệp vào hệ thống game. Do đó khách quan thì mọi người vẫn nên hack trái ác quỷ để nhận được những trái VIP nhất trong game.

Hack trái ác quỷ trong Blox Fruit có bị khóa acc không?

Acc Roblox sẽ bị khóa trong các trường hợp sau:

+ Người chơi sử dụng app hack game

+ Người chơi thực hiện các thủ thuật gian lận, mod game, thay đổi hệ thống game

Còn việc hack trái ác quỷ thì hoàn toàn không liên quan gì đến hai trường hợp trên mà thực tế là mình bỏ thời gian ra để chơi trên acc clone nên không bị khóa acc, do đó mọi người cứ yên tâm thực hiện

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit Update mới nhất mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, mọi người sẽ thu thập được những trái ác quỷ có siêu năng lực siêu ngon, trở thành người mạnh nhất trong Blox Fruit, săn Boss và farm dễ dàng hơn.

Rate this post