Tìm hiểu cách hiển thị phần trăm pin Samsung chính xác nhất

Tìm hiểu cách hiển thị phần trăm pin Samsung chính xác nhất là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Digiview.vn. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Bạn đang sử dụng điện thoại Samsung và đang tìm kiếm cách cài đặt hiển thị tỷ lệ phần trăm pin trên thiết bị thì đây là bài viết dành cho bạn. Tại đây, chúng mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách bật phần trăm pin Samsung nhanh chóng và đơn giản nhất.

cach-hien-thi-phan-tram-pin-samsung

Hướng dẫn cách hiển thị phần trăm pin trên điện thoại Samsung

Thao tác vật hiển thị phần trăm pin trên điện thoại Samsung thật ra cũng tương đối đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Từ màn hình điện thoại của bạn, hãy nhấn vào Cài đặt và lựa chọn Thông báo.

Bước 2: Nhấn vào mục Thanh trạng thái.

Bước 3: Trong mục Hiển thị phần trăm pin, bạn kéo cần gạt sang tay phải để bật tính năng hiển thị phần trăm pin lên là xong.

Với cách làm này, bạn có thể dễ dàng làm hiện phần trăm pin trên nhiều thiết bị điện thoại Samsung phổ biến trên thị trường hiện nay. Từ Galaxy A, Galaxy S, Galaxy Note và còn nhiều sản phẩm khác nữa.

Phần trăm pin mau xuống thì phải làm sao?

Nếu điện thoại của bạn tụt ít tầm 10% đổ lại thì việc này là hoàn toàn bình thường vì thiết bị của bạn cần phải chạy nền. Tuy nhiên, nếu điện thoại tụt pin quá nhanh thì bạn cần theo dõi, ghi lại tình trạng và mang ra cửa hàng uy tín để kiểm tra hoặc sửa chữa.

Trên đây là bài hướng dẫn ngắn gọn về cách bật tỷ lệ phần trăm pin trên điện thoại Samsung dành cho người dùng mới. Nếu như bạn còn có bất cứ thắc mắc liên quan nào cần giải đáp, vui lòng để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

5/5 - (1 bình chọn)