Review Cách Xóa Trắng Thông tin Garena khi mất sim sđt gmail

Review Cách Xóa Trắng Thông tin Garena khi mất sim sđt gmail là chủ đề trong bài viết bây giờ của Digiview.vn. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Bạn đang bị mất các thông tin mà trước đây đã đăng ký tài khoản Garena bao gồm số điện thoại, sim, gmail. Vậy thì ngay sau đây, hãy cùng tìm Cách Xóa Trắng Thông tin Garena khi mất sim sđt gmail trong năm nay đơn giản nhất có thể thực hiện nhanh gọn mà không tốn phí.

cach-xoa-trang-thong-tin-garena-khi-mat-sim-sdt-gmail

Xóa Trắng Thông tin Garena khi mất sim sđt gmail được không

Hiện tại nhà phát hành game Garena chưa cung cấp cho người dùng dịch vụ xóa trắng thông tin Garena. Nếu muốn thay đổi thông tin Garena thì cần phải xác nhận thay đổi và đồng ý thay đổi qua việc xác nhận thông qua sim Sđt Gmail liên kết tài khoản Garena hiện tại.

Vì thế hiện nay thông thường những ai đang có nhu cầu xóa trắng thông tin Garena khi mất sim Sđt gmail đều phải tìm đến những ứng dụng hoặc dịch vụ xóa trắng thong tin số điện thoại Garena. Dịch vụ này cũng chất chứa các nguy cơ bị hack và chiếm đoạt tài khoản Garena, vì thế nên mọi người cần cẩn trọng.

Không xóa trắng thông tin Garena khi mất sim sđt gmail có sao không

Khi bị mất sim/ số điện thoại, gmail mà trước đó bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Garena nhưng bạn không tìm hiểu việc xóa trắng thông tin Garena thì có khi sẽ gặp một số những trường hợp như:

+ Có nguy cơ tài khoản Garena của bạn bị hack và không thể lấy lại được

+ Khi bị mất sim sđt gmail nhưng Không xóa trắng thông tin Garena thì suốt ngày bạn sẽ sử dụng tài khoản Garena trong sự lo lắng, thấp thỏm không biết khi nào sẽ bị mất tài khoản

=> vì thế việc không xóa trắng thông tin Garena khi mất sim sđt gmail sẽ không sao. Tuy nhiên sẽ làm cho bạn lo lắng sợ mất tài khoản Garena vĩnh viễn và không thể khôi phục lại vì đã mất các thông tin quan trọng dùng để đăng ký tài khoản bao gồm sim sđt gmail rồi.

Các trường hợp cần xóa trắng thông tin Garena

Những trường hợp mà người dùng cần phải xóa trắng các thông tin Garena ngoài trường hợp người dùng bị mất sim, số điện thoại, gmail của mình thì có những trường hợp khác cần xóa trắng thông tin bao gồm:

+ Tài khoản Garena của bạn bị hack nhưng chưa bị đổi thông tin

+ Không phải bị mất sim sđt gmail nhưng không muốn dùng sim sđt gmail đã liên kết với Garena nữa nên cần xóa trắng thông tin Garena

+ Tài khoản Gmail đang liên kết với Garena là tài khoản ảo và vẫn chưa thể xác thực được nên cần xóa trắng thông tin Garena

+ Không bị mất sim sđt liên kết Garena nhưng muốn xóa trắng thông tin Garena vì bị quên số điện thoại đã liên kết với tài khoản Garena (Không rõ trước đó liên kết với số nào)

+ Cần xóa trắng thông tin Garena bởi sim  sđt gmail liên kết tài khoản Garena không chính chủ

+ Sim sđt gmail trước đó liên kết tài khoản Garena bây giờ không còn dùng nữa nên cần xóa trắng thông tin Garena.

Cách Xóa Trắng Thông tin Garena khi mất sim sđt gmail

Để xóa trắng thông tin Garena khi mất Sim sđt gmail thì hiện nay mọi người đều sử dụng các dịch vụ xóa trắng thông tin Garena bởi hệ thống Garena vẫn chưa thể hỗ trợ người dùng thao tác này nhằm thiết lập sự an toàn tối đa cho tài khoản Garena của người dùng.

=> Vì thế người dùng chỉ có thể xóa/ thay đổi thông tin tài khoản Garena nếu như vẫn còn dùng sim, số điện thoại và gmail cũ đã liên kết.

Xóa trắng thông tin Garena khi mất sim/ sđt

Để xóa trắng Thông tin Garena khi mất sim sđt gmail bạn có thể thử theo cách sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://auth.garena.com/oauth/login?client_id=10021&redirect_uri=https%3A%2F%2Fhotro.garena.vn%2Fgop_oauth%2Fcallback%2F&response_type=token&all_platforms=1&locale=vi-VN

Bước 2: Chọn vào số điện thoại xác thực mà bạn cần thay đổi

Bước 3: Nhập địa chỉ Email mà bạn muốn xóa SĐT trên Garena vào để xác nhận.

Bước 4:  Xác nhận lại một lần nữa

Bước 5: Vào mail để lấy mã xác nhận và nhập mã này vào chính trang mà chúng ta vừa xác nhận để xóa số điện thoại Garena

Bước 6: Garena sẽ yêu cầu bạn xác nhận qua việc tải ảnh chứng minh thư của mình lên (hãy chọn bức ảnh với chứng minh thư rõ nét nhất)

Bước 7: Tiến hành xóa số điện thoại Garena bằng việc điền họ tên và số chứng minh thư để xóa số điện thoại Garena và hãy xác nhận lại một lần nữa

Lưu ý việc gửi trợ giúp này nếu bị từ chối xóa số điện thoại Garena  bạn sẽ phải mất thêm 30 ngày để làm lại. Muốn xử lý vấn đề của bạn phải mất tối đa là 48 giờ đồng hồ.

Xóa trắng thông tin Garena khi mất gmail

Để xóa trắng Thông tin Garena khi mất sim sđt gmail bạn có thể thử theo cách sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://auth.garena.com/oauth/login?client_id=10021&redirect_uri=https%3A%2F%2Fhotro.garena.vn%2Fgop_oauth%2Fcallback%2F&response_type=token&all_platforms=1&locale=vi-VN

Bước 2: Chọn thông tin xác thực là sđt để Xóa trắng thông tin Garena khi mất gmail

Bước 3: Nhập sđt của bạn vào để xóa gmail trên Garena nhằm xác nhận.

Bước 4:  Xác nhận lại một lần nữa

Bước 5: Lấy mã xác nhận và nhập mã này vào chính trang mà chúng ta vừa xác nhận tại SMS để xóa gmail

Bước 6: Garena sẽ yêu cầu bạn xác nhận qua việc tải ảnh chứng minh thư của mình lên (hãy chọn bức ảnh với chứng minh thư rõ nét nhất)

Bước 7: Tiến hành xóa gmail bằng việc điền họ tên và số chứng minh thư để xóa số điện thoại Garena và hãy xác nhận lại một lần nữa

Lưu ý việc gửi trợ giúp này nếu bị từ chối xóa gmail Garena  bạn sẽ phải mất thêm 30 ngày để làm lại. Muốn xử lý vấn đề của bạn phải mất tối đa là 48 giờ đồng hồ.

Hướng dẫn các cách xóa trắng thông tin Garena khác

Hướng dẫn xóa trắng thông tin qua web Garena

Nghe qua cứ ngỡ như việc xóa trắng thông tin qua web Garena tức là hệ thống Garena đang hỗ trợ xóa trắng thông tin. Tuy nhiên đây là mẹo mà chúng tôi mới phát hiện nhằm giúp những bạn đang có nhu cầu Xóa Trắng Thông tin Garena khi mất sim sđt gmail có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web sau đó vào trang đăng nhập chính của web Garena qua địa chỉ https://account.garena.com/

Bước 2: Tại giao diện trình duyệt web lúc này, bạn hãy mở thêm 2 tab cũng với địa chỉ https://account.garena.com/  => Về lại địa chỉ tab đầu tiên và điền các thông tin để đăng nhập acc Garena mà bạn muốn xóa trắng thông tin Garena khi mất sim sđt gmail

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công thì bạn truy cập vào tab thứ hai và cũng đăng nhập tài khoản Garena của bạn với số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký ban đầu. Sau đó bạn hãy quay về lại tab đầu tiên  và kích vào dấu 3 gạch ngan tại góc trái giao diện và click vào mục “Bảo mật”

Bước 4: Ngay tại mục số điện thoại, bạn hãy click thay đổi sau đó bạn sang tab thứ 2 lại và cũng click vào dấu 3 gạch ngan góc trái phía trên giao diện sau đó chọn mục “Bảo mật”. Lúc này tại mục số điện thoại thì bạn cũng nhấn vào thay đổi sau đó nhận mã xác nhận từ SMS để nhập vào mục xác thực tại tab 1 và kích xác nhận

Bước 5: Hãy điền số điện thoại mới của bạn vào khi xuất hiện giao diện yêu cầu nhập số điện thoại mới vào sau đó điền mã xác thực gửi về SMS của số điện thoại mới mà bạn vừa đăng ký => Hãy nhập mã xác thực vào ô yêu cầu và click “Xác nhận”

 Bước 6: Tiến hành mở thêm tab thứ 3 sau đó đăng nhập tài khoản Garena mà bạn cần xóa trắng thông tin sau đó về lại tab 1 và nhập pass của tài khoản Garena bạn cần xóa thông tin sau đó nhấn đăng ký

=> Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo về việc đã thực hiện thành công thao tác xóa trắng Thông tin qua web Garena.

Xóa trắng Thông tin số điện thoại Garena qua app

Để có thể xóa trắng thông tin Garena qua app mà không phải bỏ tiền ra sử dụng các dịch vụ xóa trắng thông tin số điện thoại Garena thì bạn có thể dùng những app xóa trắng thông tin Garena hiện nay đang được chạy rất phổ biến trên thị trường.

Tuy nhiên trước khi tải app Xóa trắng Thông tin số điện thoại Garena, mọi người hãy tham khảo nhận xét người dùng về app đó xem có nhiều người thực hiện thành công hay không  hoặc đã có ai bị mắc bẫy lừa đảo của app đó hay chưa trước khi tải về thiết bị để áp dụng.

Cách xóa trắng Thông tin Garena qua CMND/ CCCD

Khi bị mất sim sdt gmail mà trước đó bạn đã đăng ký tài khoản Garena nhưng hiện tại bạn có nhu cầu xóa trắng Thông tin Garena thì chỉ còn 1 cách để xác thực bạn là chủ tài khoản Garana duy nhất trước khi xóa trắng thông tin và thông qua giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD mà trước đó bạn có đăng ký. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Vào trang web hỗ trợ Garena với link: https://hotro.garena.vn/

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản cần xóa trắng Thông tin Garena qua CMND/ CCCD

Bước 3: Click vào “Hỗ trợ tài khoản” => Chọn mục thay đổi thông tin CMND/ CCCD tại phần Họ tên và CMND/ CCCD

Bước 4: Tham khảo rõ quy định của hệ thống sau đó nhấn vào Đây để mở giao diện thay đổi CMND

Bước 5: Click vào mục “Tôi cần hỗ trợ” thì hệ thống sẽ hiển thị biểu mẫu để bạn điền thông tin theo yêu cầu sau và cung cấp hình ảnh cho Garena => nhấn Gửi hỗ trợ

=> Thông báo thông tin  xác thực sẽ được gửi về mail nếu như yêu cầu của bạn sẽ được hệ thống phê duyệt.

Dịch vụ xóa trắng thông tin Grena khi mất sim sđt gmail

Thường thì những dịch vụ xóa trắng thông tin Grena khi mất sim sđt gmail sẽ được thực hiện thông qua những việc như chạy tool hoặc sử dụng key xóa trắng thông tin Garena. Vì thế để giúp những ai có nhu cầu xóa trắng thông tin Grena khi mất sim sđt gmail thì có thể sử dụng dịch vụ này và trả phí tương ứng.

Xóa Trắng Thông tin Garena khi mất sim sđt gmail tốn phí không

Nếu bạn thực hiện việc xóa trắng thông tin qua web Garena như chúng tôi hướng dẫn ở bên trên thì việc Xóa Trắng Thông tin Garena khi mất sim sđt gmail sẽ không tốn phí. Nguyên nhân vì đây là hình thức xóa trắng thông tin Garena qua web của nhà phát hành game Garena nên sẽ không tốn phí.

Tuy nhiên trong trường hợp người dùng tiến hành xóa thông tin Garena khi mất sim sđt gmail qua các dịch vụ tẩy trắng thông tin Garena trên internet thì sẽ tốn một khoản phí tương ứng với dịch vụ mà bạn sử dụng yêu cầu.

=> Khi sử dụng các dịch vụ xóa trắng Thông tin Garena khi mất sim sđt gmail thì phải xem xét khoản phí nhà cung cấp dịch vụ đưa ra có phù hợp hay không (tránh việc lừa gạt). Chi phí thuê xóa Trắng Thông tin Garena khi mất sim sđt gmail thông thường sẽ giao động từ 100k – 200k/ 1 lần reset

Lừa đảo xóa trắng  thông tin Garena khi mất sim sđt gmail

Việc mở những dịch vụ lừa đảo xóa trắng  thông tin Garena khi mất sim sđt gmail hiện đang tràn lan trên internet. Để nhận biết được các dịch vụ lừa đảo xóa trắng  thông tin Garena khi mất sim sđt gmail chiếm đoạt tiền của các cá nhân/ tổ chức thì hãy xem qua cách nhận biết sau:

+ Hay có những nick ảo vào bình luận dịch vụ uy tín để người dùng tin tưởng => Xóa tất cả những bình luận chê bai dịch vụ lừa đảo trên web để câu được nhiều khách tin tưởng và lợi dụng.

+ Sau khi bạn cung cấp ID đăng nhập Garena thì phía bên kia sẽ lấy luôn tài khoản của bạn

+ Dịch vụ chưa đáp ứng nhưng yêu cầu bạn chuyển hết số tiền để xóa trắng  thông tin Garena khi mất sim sđt gmail chứ không chấp nhận chỉ cọc => Dấu hiệu chiếm đoạt tài sản quá rõ ràng.

Hi vọng các thông tin về Cách Xóa Trắng Thông tin Garena khi mất sim sđt gmail trong năm nay ngay tại bài viết trên có thể giúp mọi người nắm được cách thức thực hiện việc xóa thông tịn tài khoản Garena như thế nào. Chúc các bạn thực hiện thành công

5/5 - (1 bình chọn)