Đánh giá bộ Code Factory Simulator được săn đón nhiều nhất

Đánh giá bộ Code Factory Simulator được săn đón nhiều nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Factory Simulator là một trong những mode chơi của Roblox. Bài viết hôm nay mình sẽ tổng hợp code mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi quà tặng hấp dẫn trong Factory Simulator.

code-factory-simulator

Code Factory Simulator mới nhất

Factory Simulator một tựa game trong Roblox, một tựa game được nhà phát hành game đầu từ khá nhiều từ cốt truyện, phong cách chơi và lối tạo hình vô cùng sôi động. Và hơn thế nữa, người chơi sẻ phải chiến đấu với người chơi khác để đạt được thứ hạng Top 1 hàng tuần trên bảng xếp hạng và các code Factory Simulator sẽ giúp các bạn làm được điều đó.

Ngay bên dưới, là các mã giftcode Factory Simulator mới nhất mà anh em game thủ có thể sử dụng để nhận phần thưởng từ nhà game nhé.

Tình trạng Code Phần thưởng
Mới Stanscode x2 Advanced Crates
Mới TYSMFOR100KLIKES!! x2 Advanced Crates
Mới TheCarbonMeister x2 Advanced Crates

Hướng dẫn nhập code

Với các cách nhập Giftcode Factory Simulator bên dưới, mọi người có thể tự mình thực hiện để nhận các phần thưởng từ nhà game nhé

  • Bước 1: Vào Roblox và chọn Factory Simulator.
  • Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng Giỏ hàng góc dưới màn hình.
  • Bước 3: Nhập code vào ô Enter Code Here.
  • Bước 4: Nhấn Redeem để nhận phần thưởng.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nhận cập nhật được các mã code Factory Simulator mới nhất và đổi được những phần quà hấp dẫn. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé. Và đừng quên theo dõi bài viết để cập nhật nhanh nhất những mã code. Chúc các bạn thành công!

Rate this post
Xem thêm:  Tổng hợp mã Code Sharkbite được cập nhật liên tục cho anh em