Bình luận bộ Code Rồng Thần Huyền Thoại đỉnh nhất cho anh em

Bình luận bộ Code Rồng Thần Huyền Thoại đỉnh nhất cho anh em là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Bạn đang là tân chiến binh của game Rồng Thần Huyền Thoại và đang tìm kiếm những giftcode nhận quà miễn phí? Theo dõi ngay bài viết này để mang về cho mình những mã code Rồng Thần Huyền Thoại mới nhất và biết cách nhập code trong game nhé.

code-rong-than-huyen-thoai

Tổng hợp Code Rồng Thần Huyền Thoại

Rồng Thần Huyền Thoại là tựa game mobile đấu theo lượt với những nhân vật quen thuộc với những ai yêu thích bộ manga huyền thoại đình đám Dragon Ball Z (7 viên ngọc rồng).

Người chơi có thể đặt các nhân vật quen thuộc vào trong đội hình của mình như Son Goku, Piccolo, Krilin, Vegeta… Sau đó thực hiện những hoạt động, nhiệm vụ quen thuộc trong nhiều thể loại game đấu tướng như vượt ải, chiến đội…

Và GiftCode Rồng Thần Huyền Thoại là một điều không thể thiếu như trong nhiều tựa game mobile khác để các game thủ có thể nhận được phần thưởng trong game. Nhất là người chơi mới cần nhận được sự hỗ trợ ban đầu trong game để làm quen với các tính năng nhanh hơn. Ngay dưới đây là danh sách giftcode Rồng Thần Huyền Thoại mới nhất. Cùng theo dõi tiếp nhé.

Tình trạng code Mã code
Còn hoạt động 1ba60d4e0a3
Còn hoạt động a2fb425e7d
Còn hoạt động ba43b927d1
Còn hoạt động d18c306355
Còn hoạt động 1d1a94c0751
Còn hoạt động 274a48d801e
Còn hoạt động 21782b19f46
Còn hoạt động 1ba60d4e0a3 (Code tân thủ)

Hướng dẫn cách nhập code Rồng Thần Huyền Thoại

Bước 1: Vào game Rồng Thần Huyền Thoại sau đó bạn chọn Avatar nhân vật góc trái bên trên.

Xem thêm:  Tổng hợp những mã Code Phlia Piece đặc sắc nhất hiện nay

Bước 2: Chọn mục Nhập Giftcode.

Bước 3: Nhập code và nhấn Xác nhận.

Sau khi nhập code thành công bạn sẽ nhận được ngay phần thưởng.

Mình hy vọng với những chia sẻ bên trên có thể giúp bạn nhận được thật nhiều phần thưởng khi chơi game Rồng Thần Huyền Thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công và chơi game vui vẻ. Theo dõi bài viết thường xuyên để cập nhật code mới nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)