Chia sẻ Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ nhận ngay trang bị khủng

Chia sẻ Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ nhận ngay trang bị khủng là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Với tựa game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, người chơi được hòa mình vào thế giới võ lâm với hình ảnh HD sắc nét, nhân vật đa dạng. Nhà phát hành luôn tặng nhiều mã code miễn phí để người chơi có trải nghiệm game tốt nhất. Các bạn hãy theo dõi bài viết để tổng hợp code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mới nhất và cách nhập code đổi quà trong game nhé.

code-tan-giang-ho-truyen-ky

Bộ Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mới nhất

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ thuộc thể loại MMORPG với cơ chế nhập ma, thành Phật chỉ trong một chấp niệm vô cùng thú vị và mới mẻ. Với 5 lớp nhân vật khá lạ lẫm với fan game kiếm hiệp là Thanh Phong, Xuyên Vân, Phá Quân , Thiên Hương , Địa Tàng…. người chơi sẽ khám phá những lối chơi, phong cách mới không giống bất kỳ sản phẩm nào trước đây.

Bước vào game, cấp độ thấp cộng với bạn chưa có trang bị trong tay, lúc này bạn chẳng khác gì một tên vô danh tiểu tốt, nhiệm vụ của bạn chính là phải thăng cấp nhân vật, thu lượm các trang bị trấn phái nhằm nâng cao lực chiến để cùng nhau tranh tài cao thấp với những người chơi khác. Đừng quên nhập mã Tân Giang Hồ Truyền Kỳ để đổi thưởng nhé.

Tình trạng  Code
Mới TGHUP888
Còn hoạt động TGHUA888
Còn hoạt động TN1688
Còn hoạt động QC1688

Hướng dẫn cách nhập code

Hướng dẫn người chơi Cách Nhập Mã Tân Giang Hồ Truyền Kỳ đơn giản và chính xác nhất.

  • Bước 1: Tại giao diện chính của game, bạn hãy nhấn vào Phúc lợi.
  • Bước 2: Chọn Code ở danh sách menu bên phải.
  • Bước 3: Nhập mã code bạn có => Nhấn Nhận.
  • Bước 4: Như vậy, bạn đã đổi quà thành công!
Xem thêm:  Tìm hiểu về Code Chiến Binh Tối Thượng được yêu thích nhất

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thu thập được các mã code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mới nhất với những phần quà hấp dẫn, miễn phí và có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)