Chia sẻ bộ Code Thần Ma Thủ Thành tung hoành trên thị trường

Chia sẻ bộ Code Thần Ma Thủ Thành tung hoành trên thị trường là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Thần Ma Thủ Thành là tựa game thủ thành có bối cảnh thần thoại Trung Quốc. Nhà phát hành cập nhật liên tục các mã code Thần Ma Thủ Thành với phần quà hấp dẫn để hỗ trợ người chơi. Cùng theo dõi bài viết để biết thu thập code và cách nhập code trong game nhé.

code-than-ma-thu-thanh

Bộ Code Thần Ma Thủ Thành mới nhất

Đối với những tín đồ của thể loại game cổ trang thần thoại thì có lẽ không thể bỏ qua Thần Ma Thủ Thành – game mobile màn hình dọc mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ cả về cảm quan lẫn cốt truyện chính. Game với lối chơi xây tháp phòng thủ tưởng chừng quen thuộc nhưng lại được phát triển theo một cách độc đáo và vô cùng thú vị.

Thần Ma Thủ Thành có hệ thống tướng lĩnh rất đa dạng để người chơi triệu hồi và sắp đặt chiến thuật của mình. Có 3 cấp độ sức mạnh và độ hiếm của tướng lĩnh tăng dần từ tím – cam – đỏ. Để có thêm tài nguyên và và cơ hội triệu hồi tướng lĩnh, bạn có thể tham khảo danh sách mã code cực Hot dưới đây.

Tình trạng  Code
Còn sử dụng được CLXHOBLF
Còn sử dụng được TMTT
Còn sử dụng được KPVIDRZY
Hết hạn IWKKTRCI

Hướng dẫn nhập code

  • Bước 1: Tại giao diện chính của game Thần Ma Thủ Thành, bạn hãy nhấn vào biểu tượng avatar nhân vật ở góc trái phía trên màn hình.
  • Bước 2: Bạn hãy nhập code ở mục Đổi quà và nhấn Đổi.

Như vậy, bạn đã nhập giftcode Thần Ma Thủ Thành và đổi quà thành công.

Trên đây là bài viết tổng hợp code Thần Ma Thủ Thành mới nhất và hướng dẫn bạn nhập code trong game chỉ với 2 bước. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành và có trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)