Tìm hiểu về bộ Code Tower Defense Shinobi được ưa thích nhất

Tìm hiểu về bộ Code Tower Defense Shinobi được ưa thích nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Tower Defense Shinobi là một trong những tựa game nhập vai thú vị trên Roblox, trong game bạn cùng đồng đội của mình xây dựng đội hình mạnh nhất để đánh bại kẻ thù. Để giúp bạn leo rank nhanh chóng, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập code Tower Defense Shinobi với mã code mới nhất, các bạn cùng theo dõi nhé.

code-tower-defense-shinobi

Code Tower Defense Shinobi mới nhất

Tower Defense Shinobi là một trò chơi thuộc thể loại phòng thủ bằng tháp trong list thể loại game có trong Roblox. Bạn sẽ cần phải thu nhập các nhân vật khác nhau trong bộ anime nổi tiếng Naruto và sử dụng các nhân vật này làm tháp phòng thủ để bảo vệ căn cứ của bạn khỏi các kẻ địch.

Khi bạn hoàn thành các cấp độ trong màn chơi của mình. Bạn sẽ kiếm được tiền trong game cho phép bạn có được những nhân vật mạnh mẽ hơn. Cần phải có chiến thuật rõ ràng để sắp xếp các nhân vật trong game để có hiệu quả tốt nhất.

Như nhiều tựa game Roblox khác, tính năng nhập code nhận quà là một tính năng không thể thiếu trong Tower Defense Shinobi. Bạn có thể tìm thấy danh sách code Tower Defense Shinobi mới nhất ở dưới đây cùng với cách nhập code.

Tình trạng Code Quà tặng
Mới 7.5kLikes! 350 Fishcakes
Mới 5kLikes! 300 Fishcakes
Mới Release! 250 Fishcakes
Mới ThankYou (Chỉ dùng cho máy chủ VIP) 300 Fishcakes

Hướng dẫn cách nhập code mới nhất

  • Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn mode chơi Tower Defense Shinobi.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng nhập code Twitter.
  • Bước 3: Nhập code và nhấn Redeem.
Xem thêm:  Tìm hiểu về mã Code Project Hero Update mới nhất cho anh em

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần quà miễn phí từ nhà phát hành khi nhập giftcode Tower Defense Shinobi. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)