Sự thật về Code Youtube Simulator kèm những phần quà bất ngờ

Sự thật về Code Youtube Simulator kèm những phần quà bất ngờ là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. YouTube Simulator là tựa game nhập vai mới được ưa chuộng trong hệ sinh thái game Roblox. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhà phát hành thường xuyên cung cấp các mã code với phần quà hấp dẫn để tặng người chơi. Cùng theo dõi bài viết để tổng hợp các mã code YouTube Simulator mới nhất với phần quà hấp dẫn nhé.

code-youtube-simulator

Code Youtube Simulator mới nhất

Youtube Simulator một tựa game nhập vai mới, mà người chơi có thể trải nghiệm ngay trong hệ sinh thái của Roblox mà ở đó số lượng người tham gia vào game ngày một đông đảo hơn. Bởi vì sức hút, sự hấp dẫn và một phần là các ưu đãi với các phần quà có giá trị khi nhập code Youtube Simulator mới nhất từ nhà phát hành game gửi tặng.

Với các mã giftcode Youtube Simulator mới nhất ở bên dưới, các bạn có thể sử dụng ngay để nhận nhiều hơn các phần quà có giá trị trong game nhé.

Tình trạng Code Quà tặng
Còn hoạt động Super Cool a plaque
Còn hoạt động gun a Gun
Còn hoạt động sprint a Reward
Còn hoạt động BLOO a Reward
Còn hoạt động MINI SNOW Mini Snow Plaque
Còn hoạt động OBESE Quà ngẫu nhiên
Còn hoạt động FREEGREEN Super Energy
Còn hoạt động FREERED Speedy soda

Cách nhập code

  • Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn mode chơi Youtube Simulator.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng Twitter bird góc trái màn hình.
  • Bước 3: Nhập code vào ô Enter code > Nhấn Submit.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thu thập được những mã code Youtube Simulator mới nhất 2022 và biết cách thao tác nhập code đổi quà trong game nhanh chóng, giúp bạn có những giây phút chơi game tuyệt vời. Nếu có khó khăn khi thao tác, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm:  Tìm hiểu trọn bộ mã Code Soul Land Reloaded cực kỳ đặc biệt