Đánh giá Micro Audio Technica AT2020 USB chất lượng với một mức giá dễ chịu

Audio Technica AT2020 là một trong những Condenser Microphone phổ biến tại các Studio vừa và nhỏ ở Việt Nam. Là người dùng lâu năm của Audio Technica, tôi muốn gửi tới các bạn một số Đánh giá Micro Audio Technica AT2020 USB chất lượng với một mức giá dễ chịu. Cùng đón xem nhé!

danh-gia-micro-audio-technica-at2020-usb-chat-luong-voi-mot-muc-gia-de-chiu

Audio Technica AT2020 – Bền cùng năm tháng

Micro AT2020 của Audio-Technica là một micro tụ điện chuyên nghiệp, chất lượng và xuất sắc mới hướng thu cardiod đơn và mức giá tuyệt vời. Nhưng nó không phải là không có nhược điểm. Giá cả và chất lượng là tuyệt vời, nhưng những người có sở thích thông thường nên lưu ý rằng có nhiều bước cần thiết để đưa âm thanh vào máy tính của bạn hơn là mic cắm và chạy đơn giản. Nó chủ yếu dành cho những người muốn kết hợp âm thanh rõ ràng để lồng tiếng và podcast và không sợ một chút mày mò.

Thiết kế và tính năng

Trước hết, Audio Technica AT2020 không phải là micro USB. Nó yêu cầu cáp XLR, không bao gồm thiết bị. Nó đi kèm với một túi đựng bằng da nhỏ, tương tự như hộp bút chì, bộ chuyển đổi chân đế micro và đó là nó. Không có bất kỳ dây cáp, chân đế, hoặc bất cứ thứ gì ngoài các yếu tố cần thiết. Đó là một vấn đề nếu bạn đang muốn đi sâu vào phát trực tuyến và podcast, nhưng cũng là một phần lý do tại sao micro này có giá cả phải chăng.

Audio Technica AT2020 cũng đòi hỏi thiết bị bổ sung để hoạt động, đó là nơi phát sinh một vài cơn đau đầu. Nếu bạn không quen thuộc với thế giới thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng thấy mình sở hữu dây cáp sai hoặc bộ trộn không tương thích. AT2020 sử dụng cáp XLR và nguồn điện phantom 48V.  Nếu điều đó nghe có vẻ đáng sợ, thì đây không phải là mic dành cho bạn. Bạn sẽ cần một bảng trộn ít nhất hoặc một giọng nói chuyên dụng được ghi lại chấp nhận đầu vào XLR. Nó phức tạp hơn nhiều so với mic USB, trong trường hợp không rõ ràng.

Xem thêm:  Hướng dẫn vệ sinh đúng cách các thiết bị điện tử thông minh

5/5 - (1 bình chọn)