Đồng hồ thông minh Facebook với các tính năng mạng xã hội chuẩn bị ra mắt vào năm 2022

Facebook đang phát triển một chiếc đồng hồ thông minh. Và theo như một vài thông tin mới được rò rỉ gần đây, Đồng hồ thông minh Facebook với các tính năng mạng xã hội chuẩn bị ra mắt vào năm 2022. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

dong-ho-thong-minh-facebook-voi-cac-tinh-nang-mang-xa-hoi-chuan-bi-ra-mat-vao-nam-2022

Facebook sẽ cho ra mắt đồng hồ thông minh?

Tháng trước, Facebook đã gọi Apple là một đối thủ cạnh tranh ‘đáng kể’ trong tương lai. Những nhận xét đó được hiểu là nói đến các lĩnh vực AR / VR tương ứng, nhưng một báo cáo mới bổ sung thêm một lĩnh vực mà gã khổng lồ mạng xã hội có thể tham gia và cạnh tranh với Apple.

Tờ The Infomation đưa tin rằng Facebook đang nghiên cứu một sản phẩm smartwatch như là một phần mở rộng cho dòng sản phẩm phần cứng, hiện tại đã bao gồm kính Oculus VR và màn hình thông minh Portal.

Chiếc đồng hồ sẽ sử dụng phiên bản mã nguồn mở của phần mềm Android và bao gồm kết nối di động của riêng nó, có nghĩa là chủ sở hữu sẽ không cần phải dựa vào smartphone để truy cập internet.

Về tính năng, đồng hồ Facebook được thiết lập để tập trung vào nhắn tin thông qua Messenger và các nền tảng Facebook khác. Gã khổng lồ mạng xã hội cũng đang lên kế hoạch cho một số tính năng thể dục & sức khỏe bao gồm khả năng theo dõi việc tập luyện và kết nối với các dịch vụ từ Peloton và những công ty khác.

Theo nguồn tin, chiếc đồng hồ này dự kiến ra mắt vào năm 2022 với một bản kế nhiệm được lên kế hoạch sớm nhất là vào năm 2023.

Xem thêm:  Đây là cách kết nối laptop với tivi đơn giản nhất hiện tại

Tạm kết

Vậy bạn đọc có suy nghĩ và nhận xét như thế nào về thông tin này? Hãy để lại ý kiến cá nhân ở phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi chúng mình để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)