Nhận định Tải Free Fire FF Advance Server OB34 APK Mới Nhất

Nhận định Tải Free Fire FF Advance Server OB34 APK Mới Nhất là chủ đề trong content hôm nay của Digiview. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Free Fire Advance Server OB34 là bản thử nghiệm tại máy chủ (Advance Server) của game Free Fire phiên bản sắp ra mắt OB34 của nhà phát hành game Garena. Trước khi phiên bản mới được đưa vào server chính thức thì người chơi muốn có cơ hội trải nghiệm các tính năng của nó. Vậy hãy cùng Top 10 app đi tìm bản tải Free Fire Advance Server OB34 APK (ff-advance.ff.garena.com ob34) ngay sau đây.

ff-advance-server-ob34

Free Fire Advance Server OB34 là gì

Free Fire Advance Server OB34 chính là bản thử nghiệm tại máy chủ (Advance Server) của game Free Fire phiên bản sắp ra mắt OB34 của nhà phát hành game Garena. Trước khi phiên bản mới được đưa vào server chính thức thì người chơi muốn có cơ hội trải nghiệm nhiều tính năng của bản cập nhật trước đó nên mới có nhiều người tìm Free Fire Advance Server OB34 như hiện tại.

Việc tìm kiếm phiên bản Free Fire Advance Server OB34 từ những game thủ là để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm game mới qua Free Fire OB34 hiện vẫn chưa ra mắt và có dự tính ra mắt trong thời gian tới. Đây chính là phiên bản chuyển tiếp nên nó sẽ hoàn toàn sẽ không có ảnh hưởng gì đến dữ liệu toàn cầu

Đặc điểm của Free Fire Advance Server OB34

Bản Free Fire Advance Server OB34 chắc chắn có các điểm đặc biệt thì mới có thể thu hút được sự chú ý từ các game thủ chứ. Đúng vậy các game thủ sẽ thường sẽ thu thập những điểm đặc biệt trước khi chọn việc tìm cách trải nghiệm, nếu thấy thú vị sẽ tìm cách tham gia và ngược lại.

Theo như các thông tin mà chúng tôi đã cập nhật thì phiên bản Free Fire Advance Server OB34 mang một điểm đặc trưng ở đây là:

+ Phiên bản OB34 Free Fire có sự hợp tác cùng với cô ca sĩ người Brazil với tên gọi là Anitta

+ Nhân vật mới tại phiên bản game OB34 Free Fire lần này sẽ được lấy hình tượng nhân vật mới trong game là cô ca sĩ người Brazil để thiết kế nhân vật mới

+ Sở hữu hiệu ứng mới hoặc nhân vật nam mới (nghe phong phanh là vậy)

+ Pet hình con cá mập với tên gọi là Fill, với kỹ năng giúp người sở hữu bị gục vẫn có thể hỗ trợ đồng đội của mình di chuyển nhanh hơn (hình tượng con Pet cá mập được xem là hình tượng rất thú vị)

+ Trang bị súng bắn tỉa mới M24 (đặc điểm súng là nhẹ và gọn + bắn nhanh)

+ Nhân vật nào đó tại Free Fire OB34 sẽ sở hữu kỹ năng Minidron (giúp nhân vật có thể làm cho đối phương chậm tốc độ bắn và tốc độ chạy của họ lại)

Chơi Free Fire Advance Server OB34 không cần tải

Để chơi Free Fire Advance Server OB34 không cần tải về thiết bị thì mọi người chỉ cần truy cập vào địa chỉ  ff-advance.ff.garena.com ob34 sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google để lấy code truy cập.

Vậy là bạn đã có thể chơi Free Fire Advance Server OB34 không cần tải qua địa chỉ mà chúng tôi đã cung cấp. Tuy nhiên đối với những bạn có nhu cầu tải bản Free Fire Advance Server OB34 APK về thiết bị để trải nghiệm thì vẫn có thể tải về qua hướng dẫn bên dưới.

Tải Free Fire Advance Server OB34 APK thử nghiệm

Để tải Free Fire Advance Server OB34 APK thì người chơi có thể thực hiện một cách đơn giản qua hướng dẫn bên dưới để có thể trải nghiệm tính năng của bản cập nhật OB34 trước lúc nó ra mắt như sau:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào thiết máy chủ để trải nghiệm Free Fire Advance Server OB34 APK

Lưu ý: Bạn phải truy cập vào thiết bị máy chủ thì mới có thể trải nghiệm Free Fire Advance Server OB34 APK được. Và mọi người cũng cần  phải nắm được một điều là máy chủ thử nghiệm của Free Fire chỉ cho phép đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Facebook với máy chủ thử nghiệm sau đó hãy nhập đầy đủ các thông tin cần thiết vào.

Bước 3: Hãy tải bản Free Fire Advance Server OB34 APK về thiết bị để cài đặt

(Lưu ý: Bạn hãy nhớ click cho phép thiết bị cài đặt file từ nguồn không xác định qua việc điều hướng đến Settings sau đó chọn mục Safety và Privacy và mục Install apps from Unknown Sources)

Bước 4: Hoàn thành việc cài đặt thì bạn hãy vào chơi thử bản Free Fire Advance Server OB34 APK tại máy chủ để xem trải nghiệm như thế nào qua việc đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn đã đăng ký.

Dành cho những bạn chưa biết thông tin đặc biệt này đó chính là khi đã hoàn tất việc đăng ký tham gia phiên bản này và tải về apk thì không phải máy chủ nào cũng sẽ thành công bởi mỗi máy chỉ có giới hạn riêng => Vì thế tốt nhất bạn muốn được trở thành đối tượng ưu tiên thì hãy đăng ký sớm hơn nhé!

Link tải Free Fire Advance Server OB34 APK

Link FF Advance Server OB34 APK V66.26.1

Link tải Free Fire Advance Server OB34 APK mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người bên dưới sẽ là phiên bản 66.26.1 của nhà phát hành Garena với dung lượng là 836 MB. Yêu cầu những ai muốn tải thì hãy chuẩn bị hệ điều hành Androi 6.0 trở lên. Link tải như sau:

  • https://bandishare.com/ff-advance-server-ob34//download

Link tải FF Advance Server OB34 APK Androi

Khác với phiên bản trên, đây là phiên bản v5.12 chỉ dành cho Androi và được cập nhật vào gần giữa năm 2022. Khi tải phiên bản này về thiết bị thì người chơi nên nhớ đây là phiên bản dành cho thiết bị có bộ nhớ đủ 704MB và có thể chơi trên máy chủ Việt Nam và các máy chủ khác như: Nga –  Đài Loan – Châu Âu – Indonesia – Brazil Mexico Saver (Free Fire Latium) – Thái Lan Malaysia – Bangladesh – việt nam – Trung Đông Pakistan. Link tải ở phía dưới.

  • https://apkresult.com/free-fire-advance-server-ob34-apk/download?avid=14111

Hi vọng các thông tin về các bản tải Free Fire Advance Server OB34 APK (ff-advance.ff.garena.com ob34) ở trên có thể giúp mọi người trải nghiệm về phiên bản mới OB34 và có được trải nghiệm tuyệt vời khi phiên bản mới này vẫn chưa được công bố. Chúc các bạn thực hiện thành công.

3/5 - (2 bình chọn)