Download ff-advance.ff.garena.com OB35 APK link mới nhất

Chia sẻ về link download ff-advance.ff.garena.com OB35 APK hay FF Advance Server OB35 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview.vn. FF Advance Server OB35 hiện đã được Garena mở và cho phép người chơi truy cập vào để đăng ký nhận mã CODE. Sau khi có được mã CODE Free Fire Advance Server OB35 thì bắt đầu từ ngày 07 tháng 07 năm 2022 chúng ta có thể tải về bản thử nghiệm OB35 để chơi trên điện thoại trước khi OB35 được phát hành chính thức vào ngày 21/7/2022.

Hiện chưa có quá nhiều thông tin về những cập nhật mới trong OB35, chỉ có một vài thông tin nho nhỏ về trợ thủ và khẩu súng mới. Trước khi cho ra mắt bản chính thức, chúng ta sẽ được chơi thử nghiệm trên FF Advance Server OB35. Tìm hiểu rõ hơn về cách truy cập vào ff-advance.ff.garena.com để nhận CODE cũng như cách tải miễn phí ngay với thông tin trong bài viết giới đây của chúng tôi nhé!

ff-advance-server-ob35

Tổng quan về Free Fire Advance Server OB35

Free Fire Advance Server OB35 là máy chủ thử nghiệm do Garena phát hành, tại đây người chơi có thể vào trải nghiệm trước phiên bản Free Fire OB35 trước khi bản chính thức được ra mắt. Hiện nay, Garena đang mở cửa Free Fire Advance Server OB35 cho phép người chơi đăng ký nhận mã kích hoạt miễn phí 100% cực đơn giản.

Tên FF Advance Server OB35
Nhà phát hành Garena
Phiên bản hiện tại v66.27.0
Tên gói FFadv_66.27.0_0707_ID
Dung lượng game Tuỳ từng thiết bị
Yêu cầu hệ điều hành Android tuỳ dòng máy
Tải xuống Bắt đầu từ ngày 7 tháng 7 năm 2022
Thông tin khác Cần Có CODE để vào Fire Advance Server OB35
Giá game Miễn phí

FF Advance Server OB35 mở cửa và khép lại vào thời gian nào?

Sau khi sự kiện xếp hạng Clash Squad của Free Fire OB34 kết thúc vào ngày 21/07/2022, bản cập nhật FF Ob35 sẽ được chính thức cho ra mắt. Dự kiến Garena sẽ tung phiên bản này luôn trong ngày 21 hoặc chậm nhất là sang ngay 22/7 mà thôi.

Nhưng trước đó, Garena đã tung ra phiên bản máy chủ thử nghiệm Free Fire Advance Server OB35 cho người chơi những trải nghiệm trước. Thời gian mở cửa để trải nghiệm kéo dài từ ngày 07/07/2022 – 14/07/2022. Tức là các bạn sẽ có 1 tuần để thử nghiệm phiên bản mới nhất này trước khi nó được ra mắt chính thức.

Trong thời điểm hiện tại, ff-advance.ff.garena.com đã mở cửa cho phép các game thủ đăng ký để nhận mã CODE Free Fire Advance Server OB35. Sau khi có mã, các bạn hãy lưu lại và chờ đến ngày 07/07 để có thể vào trải nghiệm game nhé!

Free Fire Advance Server OB35 có gì mới?

Không chỉ bạn mà chúng tôi cũng rất tò mò về những cập nhật mới sẽ được Garena tung ra trong OB35 lần này. Phiên bản này vẫn được tối ưu để giảm dung lượng trên máy giúp người chơi có được trải nghiệm game hấp dẫn hơn với chiếc điện thoại của mình. Nhưng chưa hết, chắc chắn sẽ có những tính năng mới, vũ khí mới,.. Hiện nay, Digiview chỉ mới nắm bắt được một chút thông tin mới về Advance Server FF OB35 sẽ có:

  • Trợ thử mới: Trợ thủ mới được hé lộ sớm nhất trong bản OB35 này chính là một con cú. Nó đượủ thiết kế khá ngầu, tuy nhiên không biết là nó sẽ bay hay là di chuyển như chim cánh cụt trên mặt đất. Nhưng nhiều khả năng với đôi chân được thiết kế to như vậy là nó sẽ đi bên cạnh bạn chứ không phải bay hoặc có thể là tích hợp cả hai. Chưa có nhiều thông tin công bố về con trợ thủ này, tất cả vẫn chỉ là suy đoán của Natuool nhé!
  • Khẩu súng PP-19 BiZon mới: Đây là khẩu tiểu liên với ưu điểm là tốc độ bắn của nó nhanh. Nếu nó giống như các game khác của nhà Garena thì khả năng lưu trữ đạn lên đến 40 – 50 viên liền. Tuy nhiên, chắc chắn nó không bê nguyên bản vào mà sẽ có nhiều điều thay đổi hấp dẫn hơn để người chơi trải nghiệm.

Những thông tin mới nhất về bản cập nhật OB35 sẽ tiếp tục được chúng tôi update thường xuyên trong bài viết này nhé. Hiện tại các bạn chỉ cần đăng ký một Slot để có thể chơi thử nghiệm FF Advance Server OB35 đã nhé!

Link tải FF Advance Server OB35 APK miễn phí cho Android

Link Download: Đang cập nhật

Link Dự Phòng: Đang cập nhật

Cách nhận mã CODE trên ff-advance.ff.garena.com OB35

Muốn chơi thử nghiệm FF Advance Server OB35 sớm nhất trước khi nó chính thức được phát hành thì bạn cần lấy mã CODE trên trang chủ ff-advance.ff.garena.com. Cách thức rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại trang chủ của ff-advance.ff.garena.com, các bạn nhấn đăng nhập bằng Facebook hoặc Google đều được. Chẳng hạn như chúng tôi chọn đăng nhập bằng Google.

Bước 2: Hệ thống yêu cầu bạn nhập email của mình (Nên chọn mail vẫn đang hoạt động). Sau đó các bạn nhấn Join Now!

Bước 3: Đăng nhập thành công, hệ thống sẽ cấp cho bạn một Mã CODE kích hoạt chơi thử nghiệm Free Fire Advance Server OB35.

Lưu ý: Nếu thực hiện xong 3 bước trên mà không xuất hiện code, các bạn nhấn icon 3 gạch ngang trên cùng bên phải, sau đó chọn Downdoad APK. Sau đó mã CODE sẽ hiển thị ra để bạn lưu lại.

Bước 4: Lưu lại mã CODE, chờ ngày máy chủ thử nghiệm OB35 mở cửa vào ngày 07/07/2022 thì các bạn tiến hành tải file APK, đăng nhập vào FF Advance Server OB 35 và trải nghiệm thôi.

Lời kết

Chắc chắn OB35 sẽ mang đến cho người chơi mê game sinh tồn Free Fire một phiên bản tuyệt vời. Hãy thử nghiệm trước cái hay của OB35 với phiên bản FF Advance Server OB35 được chúng tôi chia sẻ miễn phí ở trên nhé!

5/5 - (1 bình chọn)