Chia sẻ trọn bộ kame.vn giftcode đa dạng nhất cho anh em

Chia sẻ trọn bộ kame.vn giftcode đa dạng nhất cho anh em là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Kame.vn – Cổng game hàng đầu Việt Nam với nhiều tựa game hot nhất hiện nay như Hải tặc đại chiến, Đấu trường ma thuật, Chiến binh tối thượng,… Bạn có thể tự mình lấy giftcode cho những tựa game này trên Kame.vn một cách dễ dàng. Theo dõi bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhận code trên Kame giúp bạn luôn luôn có những giftcode mới toanh và sở hữu nó đầu tiên.

kame-vn-giftcode

Lợi ích

  • Chủ động cập nhật code tuần nhanh chóng.
  • Tham gia sự kiện mới nhất dễ dàng, không bỏ sót.
  • Nhận cùng lúc nhiều code của nhiều game trên cùng 1 web.

Hướng dẫn nhận code trên Kame.vn

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Kame.vn

Bước 2: Chọn mục Giftcode

Bước 3: Tại đây xuất hiện 1 loạt danh sách game, bạn chỉ cần click vào game mà bạn cần nhận code. Bài viết này mình chọn game Đấu trường ma thuật nhé

Bước 4: Danh sách code hiện ra, nhấn vào Xem thêm để xem tất cả các mã giftcode bạn có thể copy để lưu lại hoặc vào game để nhập code.

Đây là danh sách các mã Giftcode của game Đấu trường ma thuật.

Danh sách mã giftcode

Hướng dẫn tham gia sự kiện kame.vn giftcode

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Kame.vn

Bước 2: Chọn mục Giftcode

Bước 3: Tại đây xuất hiện 1 loạt danh sách game, bạn chỉ cần click vào game mà bạn đang chơi. Bài viết này mình chọn game Đấu trường ma thuật nhé.

Chọn game

Bước 4: Bạn sẽ thấy mục Tham gia sự kiện nhận code và nhấn vào Tham gia

Xem thêm:  Đánh giá bộ Code My Hero Mania với những phần quà siêu khủng

Nhấn vào Tham gia

Như vậy chỉ cần vài bước thao tác trên Kame.vn là bạn có thể tự mình nhận giftcode cho tựa game mà mình yêu thích rồi nè. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ. Chia sẻ với bạn bè của bạn nếu bài viết hữu ích nhé!

5/5 - (1 bình chọn)