Đánh giá mệnh Kim hợp màu gì? Bí quyết chọn màu hợp mệnh Kim

Đánh giá mệnh Kim hợp màu gì? Bí quyết chọn màu hợp mệnh Kim là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Mệnh Kim hợp màu gì là thắc mắc của nhiều người quan tâm đến phong thủy. Việc biết màu nào hợp với bản mệnh sẽ giúp người mang mệnh Kim lựa chọn những vật dụng có màu tương sinh mang lại may mắn, đồng thời tránh những màu sắc tương khắc để giảm thiểu tối đa những phiền toái, rủi ro. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu xem mệnh Kim hợp với màu gì, mệnh Kim kỵ màu gì nhé.

menh-kim-hop-mau-gi

Năm sinh của những người mệnh Kim

 • Những người sinh năm 1932, 1992: Nhâm Thân
 • Những người sinh năm 1955, 2015: Ất Mùi
 • Những người sinh năm 1984, 1924: Giáp Tý
 • Những người sinh năm 1933, 1993: Quý Dậu
 • Những người sinh năm 1962, 2022: Nhâm Dần
 • Những người sinh năm 1985, 1925: Ất Sửu
 • Những người sinh năm 1940, 2000: Canh Thìn
 • Những người sinh năm 1963, 2023: Quý Mão
 • Những người sinh năm 1941, 2001: Tân Tỵ
 • Những người sinh năm 1970, 2030: Canh Tuất
 • Những người sinh năm 1954, 2014: Giáp Ngọ
 • Những người sinh năm 1971, 2031: Tân Hợi

Người mệnh Kim hợp với màu gì?

Màu vàng: là màu rất dễ nhận thấy, nó còn làm cho bạn liên tưởng đến màu hạnh phúc và là màu của những nụ cười. Màu vàng rất hợp với tính cách vốn năng động và tràn đầy năng lực của người mệnh Kim. Bên cạnh đó màu vàng còn là biểu tượng của sự may mắn, là một trong những gam màu chủ đạo của người phương Tây.

Màu trắng: được coi là màu của sự hoàn hảo, ánh sáng và sự thuần khiết, màu trắng thường được coi là màu nền để làm nổi bật những tông màu bên cạnh. Chính vì thế, nó sẽ giúp người mệnh Kim có một nền tảng vững chắc, một con đường đầy ánh sáng để có thể đi đến thành công.

Màu xám bạc: được xem là màu sắc của sự hiện đại. Màu xám bạc là sắc thái của màu đen, một số sắc thái khác có thể được pha trộn với màu xanh hoặc màu nâu. Chính vì có sự trộn lẫn như thế nên người mệnh Kim cũng tương đối hợp với màu nâu.

Người mệnh Kim cũng có thể kết hợp màu xanh lá cây trong bản màu mà bạn muốn sử dụng, tuy nhiên cũng cần phải thật sự lưu ý. Bên cạnh đó trong phong thủy, màu xám bạc có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với những người mệnh Kim bởi nó rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là ưu điểm nổi bật của những người mệnh Kim và màu xám giúp họ phát huy hết những nét tính cách ấy.

Người mệnh Kim kỵ với màu gì?

Tuy nhiên chúng ta cũng phải lưu ý một điều rằng có tương sinh thì cũng phải có tương khắc. Màu đỏ và màu hồng là hai màu tương khắc với người mệnh Kim, vì thế bạn cần thận trong việc sử dụng những màu sắc có vật phẩm này.

Bạn đã nắm được mệnh Kim hợp màu gì, kỵ màu gì chưa? Mong rằng khi biết được điều này, bạn chọn lựa màu sắc cẩn trọng hơn theo quy tắc ngũ hành, từ đó thu hút được nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống cũng như công việc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng mình!

5/5 - (1 bình chọn)