Link Tải Microsoft Toolkit mới nhất 2022 và cách sử dụng

Tổng hợp Link Tải Microsoft Toolkit 2.67, 2.65 hay 2.73 mới nhất 2022 và cách sử dụng phần mềm chi tiết là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview. Theo dõi bài viết để biết nhé. Microsoft Toolkit là tên gọi của một bộ công cụ đa năng có công dụng chính là dùng để kích hoạt Windows và Office dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Window.

Microsoft Toolkit phiên bản mới nhất hiện nay có thể kích hoạt Microsoft Office 2007, 2013, 2016, … và các hệ điều hành Microsoft Windows 7/8/8.1/10 chỉ bằng bằng một cú nhấp chuột. Để hiểu hơn về phần mềm này, cũng như các tính năng mới cũng như cách tải, cài đặt, hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit sẽ được Digiview.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tham khảo.

microsoft-toolkit

Tìm hiểu về Microsoft Toolkit Là Gì?

Microsoft Toolkit (EZ Activator) là một giải pháp toàn diện để bạn active win 7, 8, 8.1, 10 hay hay office 2007, 2010, 2013, 2016, 2019, 2021 một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột. Đây là bộ công cụ văn phòng miễn phí cho tất cả các dòng máy tính windows giúp bạn quản lý, cấp phép, triển khai và kích hoạt vĩnh viễn tất cả các chương trình Microsoft Office, Microsoft Window mà không cần phải kích hoạt lại sau đó.

Microsoft Toolkit hoạt động dựa trên phương thức xóa khóa cấp phép khỏi hệ điều hành và buộc nó phải chấp nhận khóa mới để xác thực phần mềm cho các bản cập nhật. Giao diện của bộ công cụ thân thiện, thuận tiện và dễ dàng được sử dụng bởi bất cứ ai. Trình kích hoạt Microsoft Toolkit có sẵn cho máy tính Windows 32bit và 64bit. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể sử dụng công cụ này ngay cả khi máy tính không có kết nối internet.

Microsoft Toolkit là trình kích hoạt tốt nhất để tránh làm hỏng máy tính của bạn và nó sẽ kích hoạt tất cả các phiên bản windows từ 10 đến XP, Nó sẽ kích hoạt sản phẩm Microsoft của bạn vĩnh viễn mà bạn không cần phải kích hoạt lại sau một khoảng thời gian.

Microsoft Toolkit mới nhất hỗ trợ các phiên bản

Windows 7 ALL, Windows Server 2008 R2, Windows 8 ALL, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2, Windows 10 ALL

Microsoft Office 2010, Microsoft Office 2013, Microsoft Office 2016, Microsoft Office 2019, Microsoft Office 2021

Link Download Microsoft Toolkit mới nhất

Link Download Microsoft Toolkit 2.7.3

Bạn muốn download Microsoft Toolkit 2.7.3 thì có thể bấm vào Link GG Drive này nhé!

Link Download Microsoft Toolkit 2.6.7

Bạn muốn download Microsoft Toolkit 2.6.7 thì có thể bấm vào Link GG Drive này nhé!

Link Download Microsoft Toolkit 2.6.5

Bạn muốn download Toolkit 2.6.5 thì có thể bấm vào link GG Drive này nhé

Trước khi tải về bạn hãy tắt tạm thời các phần mềm AntivirusWindows Defender đi nhé. Bởi vì các file dùng để crack win hay office sẽ bị các phần mềm đó hiểu nhầm là virut và các bạn không tải về được.

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit Active Office và Windows

Bước 1: Chạy phần mềm Microsoft Toolkit 2.6 BETA 5

Trước khi bạn chạy phần mềm này thì đừng quên làm thêm một bước là: “Tắt các phần mềm/ trình duyệt diệt virus” đã nhé! Sau đó thì hãy bấm chuột phải vào file “Microsoft Toolkit.exe” rồi chọn “Run as administrator” để khởi động công cụ.

Chạy phần mềm Microsoft Toolkit

Giao diện ban đầu của Microsoft Toolkit

Sẽ có 2 tuỳ chọn cho bạn như sau:

  • Tùy chọn 1: Chọn vào biểu thưởng “OFFICE” để active Microsoft Office
  • Tùy chọn 2: Chọn vào biểu thưởng “WIN” để active Windows

Bước 2: Kiểm tra phần mềm có thể active hay không?

Sau khi lựa chọn 1 trong 2 tuỳ chọn trên thì sẽ hiện ra khung như dưới đây. (Ở đây mình chọn biểu tượng Windows, Office cũng giống y chang luôn nhé!)

Kiểm tra phần mềm có thể active hay không?

Hiện thị phần Tab Main

Tại đây bạn hãy lưu ý phần Supperted sẽ có 2 trạng thái “YES” or “NO“.

  • Hiện thị “YES” tỉ lệ active thành công 100%
  • Hiện thị “NO” Tỉ lệ active thành công 0%

Bước 3: Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Sau đó bạn bấm vào Tab Activation (1) >>> Bấm vào Check (2) để kiểm tra thông tin chi tiết về bản quyền windows hay office mà bạn đang sử dụng.

Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Cuối cùng bạn hãy bấm vào nút EZ-Activator (3) để tiến hành quá trình kích hoạt. Sau khi kết thúc thì phần mềm sẽ hiện thị thông báo cho bạn xem nhé!

Câu hỏi thường gặp khi dùng Toolkit

Trong phần này, tôi đã viết một số câu hỏi thường gặp nhất mà mọi người muốn hỏi hoặc thậm chí tìm kiếm câu trả lời trên internet.

1) Có an toàn khi kích hoạt windows từ Microsoft Toolkit không?

Vâng, tất nhiên, kích hoạt các cửa sổ từ Microsoft Toolkit là an toàn và bảo mật 100%. Tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể kiểm tra trong phần tính năng.

2) Sau khi kích hoạt Windows, tôi có thể gỡ cài đặt Microsoft Toolkit không?

Chắc chắn, bạn có thể gỡ cài đặt nó ngay sau khi kích hoạt cửa sổ và văn phòng của bạn. Nó sẽ không vô hiệu hóa các cửa sổ của bạn, vì vậy đừng lo lắng về điều đó.

3) Khi tôi cài đặt Bộ công cụ Microsoft, tôi có thể kích hoạt AntiVirus không?

Có, bạn có thể kích hoạt lại Antivirus của mình sau khi cài đặt Trình kích hoạt.

4) Tôi đã kích hoạt Windows của mình nhưng sau vài lần cài đặt Windows mới, tôi có cần kích hoạt lại không?

Tất nhiên, khi bạn cài đặt lại Win mới, nó sẽ xóa tất cả các tệp hệ thống của bạn, bao gồm các khóa được sử dụng để kích hoạt nó. Sau khi cài đặt windows mới, bạn phải kích hoạt lại nó bằng cách làm theo quy trình trên

Lời kết

Microsoft Toolkit là một công cụ hỗ trợ cho các bạn có thể active hoặc crack các phần mềm Microsoft Office hay hệ điều hành rất hữu ích dành cho những ai không có tiền mua bản quyền mà vẫn muốn sử dụng full chức năng. Và nếu bạn có tiền thì hãy mua bản quyền mà sài nhé!

Rate this post