Tải Minecraft 1.18.32 APK bản Tiếng Việt Miễn Phí tại đây

Chia sẻ về link Tải Minecraft 1.18.32 APK Tiếng Việt Bản Chính Thức Miễn Phí 100% mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Minecraft là một game huyền thoại thu hút rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Đặc biệt những ai đã tải và chơi phiên bản 1.18.31 rất mong chờ bản cập nhật Minecraft 1.18.32 lần này.

Đây sẽ là phiên bản được Mojang phát hành chính thức vào ngày 05 tháng 05 năm 2022 những lỗi còn tồn tại ở phiên bản trước đã được sửa và hứa hẹn tạo nên trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không những vậy, với người chơi Việt Nam mà không giỏi về ngoại ngữ, hãy tải ngay phiên bản Minecraft 1.18.32 APK tiếng Việt và đăng nhập Xbox Live mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

minecraft-1-18-32-apk

Giới thiệu về Minecraft 1.18.32

Minecraft 1.18.32 là phiên bản Minecraft PE chính thức được Mojang phát hành ngày 05/05/2022 vừa qua. Hiện nay bản cập nhật này đã có sẵn trên Android và Nintendo Switch. Đây là một phiên bản giải quyết được các vấn đề của Minecraft 1.18.30 và 1.18.31 trước đó, tạo hiệu suất chơi mượt mà hơn rất nhiều khi chơi trên các thiết bị Android.

Thông tin chi tiết của Minecraft 1.18.32

Tên phiên bản game Minecraft 1.18.32.02 APK
Nhà phát hành Mojang Studio
Thể loại game Thế giới mở, sandbox
Dung lượng game Khoảng 154MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Hỗ trợ Tiếng Việt và Đăng nhập XboxLive
Giá game 4.99$ (Google Play), Miễn phí tại Digiview.vn

Những thay đổi và sửa lỗi trong phiên bản Minecraft 1.18.32

Tốc độ khung hình trong phiên bản Minecraft 1.18.32 được đẩy lên 60 khung hình/giây. Với tốc độ này, nó cao hơn các phiên bản trước và cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời hơn rất nhiều.

Game đã được cải thiện đáng kể về hiệu suất chơi để giảm hiện tượng lag của phiên bản 1.18.31 trước đó. Đặc biệt nó đã được thêm Render Dragon nhằm nâng cáo hiệu suất hoạt động của trò chơi được tốt hơn, giúp người chơi chơi game trơn tru hơn.

Phiên bản này được nhiều người chơi đánh giá là không quá màu mè, không hút máu, không skin tăng dame, lại có lối chơi đa dạng, phong phú cực thú hút và đáng để trải nghiệm cho khoảng thời gian rảnh rỗi trên điện thoại Android.

Lỗi về sự cố tải và đóng băng một số phân đoạn trên Nintendo Switch đã được sửa.

Hiệu suất trên Minecraft PE 1.18.32 APK Chính thức mặc dù đã được cải thiện, tuy nhiên khi các bạn chơi trên điện thoại Android có cấu hình thấp thì vẫn khá lag. Khuyến nghị nên sử dụng thiết bị có RAM trên 4GB, ROM trên 64GB và bộ xử lý ít nhất tầm trung trở lên. Đối với những thiết bị có bộ xử lý cấp thấp và RAM 1GB sẽ cực kỳ lag khi chơi game.

Link tải Minecraft 1.18.32 APK Tiếng Việt Bản chính thức miễn phí + Xbox Live

Minecraft 1.18.32 APK Chính thức Tyel Vietnamese 1.5.9 (cài tiếng Việt)
Link Drive Link Drive

Ghi chú: Bạn tải cả 2 file được chúng tôi chia sẻ ở trên về, 1 file để cài đặt Minecraft 1.18.32 APK còn 1 file là Pack tiếng Việt. Để biết cách cài ngôn ngữ tiếng Việt cho Minecraft thì các bạn thực hiện tương tự như các bước ở dưới nhé.

Cách cài đặt Minecraft 1.18.32 APK có Tiếng Việt trên Android

Bước 1: Tải File cài đặt Minecraft 1.18.32 APK + Gói tiếng Việt về điện thoại của bạn qua link ở trên nhé.

Bước 2: Mở Game lên, Chọn Settings

Bước 3: Nhấn vào Profile và kéo tới phần File Storage Location rồi chọn External

Bước 4: Chọn Cho phép Minecraft truy cập vào ảnh và nội dung nghe nhìn trên thiết bị

Bước 5: Nhấn OK để xác nhận nếu xuất hiện thông báo như hình dưới đây

Bước 6: Bấm vào dấu mũi tên ở góc trên bên trái để trở lại giao diện chính của game, Sau đó bạn thoát hẳn Minecraft trên điện thoại đi nhé!

Bước 7: Mở ứng dụng ES Duyệt tập tin lên và nhấn vào File Tyel_Vietnamese_v1.5.9 để cài tiếng Việt cho Minecraft 1.18.32 chính thức trên điện thoại.

Bước 8: Chọn Minecraft và sau đó nhấn luôn luôn hoặc chỉ lần này, như hình dưới đây

Bước 9: Thông báo Successfully tức là import thành công gói tiếng Việt cho game

Bước 10: Chọn Settings để tiếp tục quá trình cài tiếng việt cho game

Bước 11: Chọn Bấm vào Global Resources → Chọn MY PACKS → Nhấn vào Pack tiếng Việt → Chọn Activate → Sau đó nhấn vào mũi tên phía trên góc trái màn hình để trở ra là sẽ có tiếng Việt.

Bước 12: Thông báo Cài đặt tiếng Việt thành công cho Minecraft 1.18.32 APK chính thức trên Android

Một số thay đổi  về tính năng trên Minecraft 1.18.32

Mới đây, phiên bản Minecraft PE 1.18.32 đã được cập nhật trên Android và thiết bị chơi game Nintendo Switch được Mojang tung ra thị trường với một số thay đổi. Nó giúp sửa lỗi và nâng cấp các tính năng còn hạn chế trong phiên bản trước đó. Cụ thể như sau:

Chế độ Spectator: Tương tự các phiên bản trước thì Spectator Mode trên Minecraft 1.18.32 vẫn tiếp tục được thử nghiệm và người chơi có thể gửi phản hồi về cho Mojang để họ sửa và hoàn thiện hơn tính năng này.

Cải thiện về Mobs: Khi người bán giao dịch với dân làng bạn sẽ thấy xuất hiện bảng giao dịch, còn Warden thì vẫn sống ở Dark Depths của thành phố cổ đại. Để không bị tấn công từ Warden bạn hãy hết sức cẩn thận bởi khi chúng đã tức giận thì bạn sẽ là mục tiêu tấn công của chúng.

Thuyền: Ở phiên bản Minecraft 1.18.32 APK thì chúng ta có thể đựng tất cả mọi thứ trong chiếc rương trên thuyền mỗi khi di chuyển bằng phương tiện này trên nước.

Lời kết

Digiview.vn cung cấp đến người chơi phiên bản Minecraft 1.18.32 APK Chính thức có Tiếng Việt + Đăng nhập vào Xbox Live để chơi PvP hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần trả phí vẫn có thể tải game và cài đặt trò chơi này để trải nghiệm nó trên điện thoại Android của mình. Đặc biệt vấn đề về ngôn ngữ tiếng Việt với bản gốc không hề hỗ trợ, thì trong file được chúng tôi cung cấp hỗ trợ bạn cài tiếng Việt cho game để trải nghiệm trò chơi một cách trọn vẹn nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

3.7/5 - (3 bình chọn)