Review Top Bảng xếp hạng trái ác quỷ mạnh nhất trong blox fruit

Review Top Bảng xếp hạng trái ác quỷ mạnh nhất trong blox fruit là ý tưởng trong content bây giờ của Digiview. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Top Bảng xếp hạng trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit: Trái magma, Trái Dragon, Trái Phoenix, Trái Light,… Đây đều là các trái ác quỷ sở hữu siêu năng lực và sức mạnh khủng nhất trong game Blox Fruits mà người chơi không nên bỏ qua. Để rõ hơn về sức mạnh của các trái ác quỷ này, mọi người hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

top-bang-xep-hang-trai-ac-quy-manh-nhat-trong-blox-fruit

Cách xếp hạng trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit

Trong game Blox Fruit hiện đang có tổng cộng 23 trái ác quỷ thuộc 3 hệ: Hệ Zoan, hệ Logia và hệ Paramecia. Mỗi trái ác quỷ sở hữu một sức mạnh và siêu năng lực khác nhau, có những trái ác quỷ rất ngon nhưng cũng có những trái hơi cùi bắp hay nói cách khác là yếu.

Để xác định được đâu là những trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit thì chúng ta sẽ dựa trên 3 tiêu chí sau:

+ Trái ác quỷ có khả năng PvP mạnh nhất: Ăn trái ác quỷ để tăng sức mạnh, tiêu diệt những người chơi khác và giành chiến thắng

+ Trái ác quỷ Farm mạnh nhất: Giúp người chơi lên level nhanh hơn, Farm điểm nhiều hơn, nâng cấp kỹ năng nhân vật dễ hơn.

+ Trái ác quỷ săn Boss ngon mạnh nhất: Ăn trái ác quỷ để tăng sức mạnh tiêu diệt các Boss một cách nhanh chóng và dễ dàng

Top Bảng xếp hạng trái ác quỷ Farm mạnh nhất trong Blox Fruit

Nếu mọi người chưa biết đâu là trái ác quỷ Farm ngon nhất trong game Blox Fruit thì hãy tham khảo bảng xếp hạng mà chúng tôi cập nhật ngay dưới đây:

Trái ác quỷ Magma

Được biết đến là “Vua” trái ác quỷ trong Blox Fruit, trái ác quỷ hệ Logia sở hữu siêu năng lực cực hiếm, cho phép người chơi có thể biến đổi các thành phần trong cơ thể thành nguyên tố tự nhiên, đồng thời kiểm soát được chất độc có trong cơ thể và farm cực mạnh. Thực tế thì chỉ có Haki mới là đối thủ của trái ác quỷ này.

Sức mạnh Farm của trái ác quỷ Magma:

+ Khi Awakened, trái Magma có lượng Damage rất lớn

+ Skill có tầm đánh rất rộng, có thể đánh nhiều quái cùng một lúc

+ Chỉ cần dùng 2 skill Z, V là đủ để tiêu diệt mục tiêu

+ Farm boss, Level rất ngon

Trái ác quỷ Pika

Pika có tên đầy đủ là trái ác quỷ Pika Pika Nomi – Tia sáng, đây là một trái ác quỷ hệ Logia có khả năng di chuyển với vận tốc ánh sáng, né được các đòn sát thương của đối thủ và ra đòn tấn công với lượng damage cực khủng. Do đó nó được xếp vào top trái ác quỷ farm ngon nhất trong Blox Fruit.

Sức mạnh Farm của trái ác quỷ Pika:

+ Lượng damage diện rộng cực lớn

+ Có thể dùng sword

+ Di chuyển siêu nhanh

+ Điểm masterfy cũng khá dễ cày

+ Nếu không có chiêu đánh thì có thể dùng kiếm đánh

Trái ác quỷ Light

Thêm một trái ác quỷ hệ Logia lọt vào top những trái ác quỷ farm mạnh nhất trong Blox Fruit đó là Light. Khi ăn trái này, người chơi sẽ được hồi máu nhanh chóng và tỉ lệ mất máu khi đánh với quái rất thấp. Nếu cày nâng cấp lên trái ác quỷ Light V2, người chơi sẽ sở hữu sức mạnh ánh sáng cực đẹp.

Sức mạnh Farm của trái ác quỷ Light:

+ Lượng Damage rất lớn trên diện rộng

+ Tốc độ di chuyển và phản xạ nhanh

+ Có dạng kiếm nên rất dễ farm level

+ Có thể sử dụng Light di chuyển từ đảo này sang đảo khác để farm

Trái ác quỷ Buddha

Luôn nằm trong bảng xếp hạng những trái ác quỷ farm đỉnh nhất trong Blox Fruit qua các phiên cập nhật, trái ác quỷ Buddha cho phép người sở hữu xác định được đâu là khoảng cách phù hợp khi giao tranh mà không bị mất máu. Bên cạnh đó Buddha còn có khả năng đánh thường khá xa. Trái Buddha sẽ phát huy sức mạnh tốt nhất khi anh em kết hợp với Electric Claw, đẩy quái ra xa và one hit chúng.

Trái ác quỷ Ice

Có lẽ xét về khả năng farm thì không trái ác quỷ nào có thể qua mặt được các trái ac quỷ hệ Logia, Ice cũng là một trong số đó. Khi ăn trái ác quỷ Ice, người chơi sẽ được buff thêm sức mạnh và có khả năng chống mất máu, hồi máu cực nhanh khi săn quái.

Hiện tại trái Ice đang được bán với giá khoảng $350.000, đây là mức giá khá rẻ nên phù hợp với những anh em mới farm. Xét về lượng damage thì trái Ice không phải là sự lựa chọn hợp lý, do đó nếu ăn trái Ice để săn Boss thì anh em nên vận dụng thêm kinh nghiệm nữa.

Top Bảng xếp hạng trái ác quỷ PvP mạnh nhất trong Blox Fruit

Dưới đây là bảng xếp hạng các trái ác quỷ sở hữu sức mạnh PvP cực VIP trong Blox Fruits mà mọi người có thể tham khảo:

Trái ác quỷ Magma

Không chỉ là trái ác quỷ farm ngon nhất trong Blox Fruit, trái ác quỷ Magma còn được xếp vào một trong những trái ác quỷ PvP mạnh nhất mà người chơi không nên bỏ lỡ. Với lượng damage cực mạnh cùng khả năng hitbox cực tốt, hiện tại không trái ác quỷ nào có thể đọ sức cùng Magma.

Sức mạnh PvP của trái ác quỷ Magma:

+ Dễ dàng phá được Ken Haki

+ Damage siêu VIP

+ Hitbox, range đều ở mức tốt

+ Gây sát thương diện rộng cực mạnh, đi cỡ 2 đến 3 đấm thôi là máu của đối thủ “còn cái nịt”

+ Đi combo hay Spam đều rất tốt

Trái ác quỷ Phoenix

Phoenix là một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan thần thoại sở hữu khả năng PvP cực chuẩn trong game Blox Fruit.

Xét về lượng damage và hitbox thì trái Phoenix không quá nổi bật như trái Rồng hay trái Băng, tuy nhiên với khả năng hồi máu cực nhanh và siêu năng lực tự chuyển hóa thành phượng hoàng, tự chữa vết thương và hồi sinh thì Phoenix xứng đáng lọt top bảng xếp hạng trái ác quỷ PvP mạnh nhất trong Blox Fruit.

Đặc biệt hơn, sau khi được thức tỉnh, trái Phoenix  còn có khả năng vừa bay vừa đánh ở dạng bán phượng hoàng kết hợp combo oneshot, giúp người chơi có thể né được các đòn tấn công của quái và kết liễu chúng chỉ với 1 cú đấm.

Trái ác quỷ Dragon

Trái ác quỷ Dragon hay còn được nhiều game thủ gọi là trái Rồng – một trái ác quỷ sở hữu siêu năng lực và sức mạnh của hệ Zoan khá trâu. Xét về khả năng gây sát thương thì trái ác quỷ Dragon chưa đạt đến level cao như trái Magma hay Venom nhưng nó có khả năng giảm damage của quái và hồi chiêu khá tốt nên vẫn thuộc top những trái ác quỷ PvP mạnh nhất trong Blox Fruits.

Tuy nhiên khi sở hữu trái Dragon thì anh em cần cân nhắc việc ăn nó bởi nó ở dạng rồng nên khá chậm chạp, làm giảm tốc độ di chuyển và đánh nhau của mình, trong suốt quá trình sử dụng hầu như nó chỉ hóa lên skill X rồi tắt ngay.

Sức mạnh PvP của trái ác quỷ Dragon:

+ Cả range lẫn hitbox của Dragon đều siêu đỉnh

+ Không chỉ dùng để Spam mà còn có thể oneshot đối thủ

+ Độ khó chịu chắc chắn là 999 mặc dù Stun chưa tốt

Trái ác quỷ Venom

Venom là một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia – hệ tự nhiên giúp người ăn nó có thể sở hữu khả năng kháng độc, điều khiển độc tố trong cơ thể một cách dễ dàng. Với lượng damage cực đỉnh cùng các skill hitbox trong phạm vi rộng, Venom là một trong những trái ác quỷ PvP mạnh nhất trong Blox Fruit.

Sức mạnh PvP của trái ác quỷ Venom:

+ Hoạt động tốt nhất ở cực ly gần và các vũng độc gây sát thương theo thời gian cực mạnh

+ Sở hữu lượng damage cực cao, chủ yếu là sát thương rút máu

+ Skill có hitbox khá rộng, dễ phá được ken haki => Sức phòng thủ tốt nhất khi transform

+ Spam kill bá đạo

Trái ác quỷ Dark

Thêm một trái ác quỷ thuộc top bảng xếp hạng trái ác quỷ PvP mạnh nhất trong Blox Fruit đó là trái Dark. Đây là một trái ác quỷ thuộc hệ Logia có khả năng làm choáng trong thời gian dài, bên cạnh đó nó còn sở hữu khả năng stun cực ngon, lượng damage cũng khá lớn nên PvP đối thủ trong vòng 1 nốt nhạc.

Trái ác quỷ Ice

Ice là một trái ác quỷ thuộc hệ Logi có khả năng chống mất máu cực tốt khi đánh nhau với quái và cơ chế Stun cũng khá ngon. Đặc biệt trái Ice có thể PvP cả V1 lẫn V2 nên nó được ưu ái xếp vào top những trái ác quỷ PvP mạnh nhất trong Blox Fruit.

Tuy nhiên trái ác quỷ Ice chỉ dùng được tốt nhất khi chiến trên mặt đất thôi, chứ còn chiến trên cây hay dưới nước thì đây không phải là sự lựa chọn phù hợp.

Sức mạnh PvP của trái ác quỷ Ice:

+ Cơ chế Stun cực mạnh mà không có một trái ác quỷ nào có được

+ Combo onshot đối thủ dễ dàng khi đối phương bị đóng băng

+ Sát thương khá cao

+ Khả năng di chuyển tốt nhờ tính năng trượt băng

Top Bảng xếp hạng trái ác quỷ săn Boss đỉnh nhất trong Blox Fruits

Với bảng xếp hạng trái ác quỷ săn boss mạnh nhất, chúng tôi sẽ xếp từng bậc theo thứ tự từ mạnh đến yếu:

Rank săn Boss Trái ác quỷ
Rank S + Trái ác quỷ Magma
+ Trái ác quỷ Quake
+ Trái ác quỷ Phoenix
+ Trái ác quỷ Dough
+ Trái ác quỷ Shadow
+ Trái ác quỷ Venom
+ Trái ác quỷ Soul
+ Trái ác quỷ Dragon
Rank A + Trái ác quỷ Ice
+ Trái ác quỷ Sand
+ Trái ác quỷ Dark
+ Trái ác quỷ Light
+ Trái ác quỷ Love
+ Trái ác quỷ Buddha
+ Trái ác quỷ String
+ Trái ác quỷ Rumble
+ Trái ác quỷ Paw
+ Trái ác quỷ Control
Rank B + Trái ác quỷ Flame
+ Trái ác quỷ Revive
+ Trái ác quỷ Rubber
Rank C + Trái ác quỷ Bird: Falcon
+ Trái ác quỷ Diamond
+ Trái ác quỷ Barrier
+ Trái ác quỷ Door
+ Trái ác quỷ Gravity
Rank D + Trái ác quỷ Chop
Rank F + Trái ác quỷ Bomb
+ Trái ác quỷ Spike
+ Trái ác quỷ Spring
+ Trái ác quỷ Kilo
+ Trái ác quỷ Smoke
+ Trái ác quỷ Spin

Trong đó:

+ Rank F: Siêu mạnh

+ Rank A: Mạnh

+ Rank B: Tương đối mạnh

+ Rank C: Bình thường

+ Rank D: Yếu

+ Rank F: Rất yếu

Trên đây là top bảng xếp hạng trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit phiên bản mới nhất mà chúng tôi đã tổng hợp dựa trên đánh giá và trải nghiệm của mình. Nếu anh em có góp ý chỉnh sửa gì về bảng xếp hạng thì vui lòng comment bên dưới nhé. Chúc mọi người có những giây phút chơi game vui vẻ, săn được những trái ác quỷ VIP nhất.

4.6/5 - (5 bình chọn)