Tổng hợp Top phần mềm cắt nhạc online được dùng nhiều nhất

Tổng hợp Top phần mềm cắt nhạc online được dùng nhiều nhất là conpect trong content hiện tại của Digiview. Đọc content để biết chi tiết nhé. Cắt nhạc trực tuyến có thể giúp bạn cắt nhạc nhanh chóng, hỗ trợ bạn ghép được những đoạn nhạc theo ý muốn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm cắt nhạc online trên máy tính thịnh hành hiện nay nhé!

top-phan-mem-cat-nhac-online

Online Audio Cutter là website hỗ trợ cắt và ghép nhạc mp3 miễn phí trên máy tính, với thao tác đơn giản bạn có thể cắt bất cứ đoạn nhạc nào trong bài hát.

Bước 1: Bạn truy cập trang web tại đây, tiếp theo chọn Open File hoặc Google Drive/ Dropbox/ URL để mở file nhạc muốn cắt.

Bước 2: Sau đó, bạn tùy chỉnh đoạn nhạc cần cắt bằng thanh trượt Fade in và Fade out. Tiếp đến bạn tùy chỉnh định dạng đầu ra (MP3, AAC, AMR, WAV hoặc nhạc chuông iPhone) và chọn Cut để tiến hành cắt nhạc.

Bước 3: Cuối cùng, bạn tải đoạn nhạc cắt ở mục Download hoặc có thể lưu vào Google Drive/ Dropbox. Nếu bạn muốn cắt lại đoạn nhạc thì bấm vào mục ”Cut one more file”.

Online Audio Joiner là ứng dụng cắt và ghép nhạc miễn phí, bạn có thể cắt không giới hạn file nhạc tạo ra những bản nhạc theo ý mình.

Bước 1: Sau khi vào website này, bạn thực hiện các theo tác sau:

  • Bấm Add tracks để thêm file nhạc vào.
  • Tiếp theo, chọn đoạn nhạc muốn cắt.
  • Bấm Join bắt đầu thực hiện cắt nhạc.

Bước 2: Cuối cùng, bạn nhấn Download để tải đoạn nhạc về. Ngoài ra, để thay đoạn đổi nhạc bạn chọn “Get back to ending”.

Công cụ cắt nhạc trực tuyến miễn phí này hỗ trợ hầu hết các định dạng của âm thanh như MP3, WAV, AAC, AC3… Còn thêm chức năng khuếch đại/ suy giảm âm thanh ở đầu hoặc cuối đoạn để tránh bắt đầu hoặc kết thúc đột ngột khi bạn đặt làm nhạc chuông điện thoại.

Bạn vào website tại đây và thực hiện như sau:

  • Chọn một bài hát để tải lên ở mục Tải về.
  • Bạn di chuyển cái kéo để chọn đoạn nhạc cần cắt và tải về ở mục Trim.

Ringtone Cutter Online là công cụ hỗ trợ cắt nhạc miễn phí và còn tạo được nhạc chuông cho điện thoại.

Bước 1: Bạn truy cập trang web tại đây, sau đó chọn mục Tải lên để tải bài hát lên.

Bước 2: Bạn chỉnh thời gian cắt phù hợp, rồi chọn định dạng cho đoạn nhạc được cắt. Cuối cùng, nhấn Make Ringtone để tiến hành cắt nhạc và lưu đoạn nhạc lại.

Trang web này hỗ trợ người dùng cắt nhạc hoặc chuyển đổi định dạng sang Mp3, bạn có thể định dạng cho file nhạc đầu ra hoặc dùng để làm nhạc chuông cho điện thoại.

Để cắt nhạc bằng phần mềm trực tuyến tại đây và bạn thực hiện như sau:

  • Tải bài hát lên ở mục “Tải lên video hoặc âm thanh lên”.
  • Tiếp theo, tùy chỉnh đoạn nhạc muốn cắt và định dạng cho đoạn được cắt.
  • Cuối cùng chọn Cắt ngay để tiến hành cắt và bạn chỉ cần tải đoạn nhạc về.

Trên đây là 5 website cắt nhạc trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng. Hãy lựa chọn trang web phù hợp cho nhu cầu của bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)