Nhận xét Valentine trắng là gì? Quà tặng cho Valentine trắng

Nhận xét Valentine trắng là gì? Quà tặng cho Valentine trắng là conpect trong bài viết bây giờ của Digiview. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Chia sẻ Valentine trắng là gì? Quà tặng ngày Valentine trắng là ý tưởng trong content hôm nay của DigiView. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Nhiều người tận hưởng sự ngọt ngào ngày Valentine đỏ 14/2 nhưng ít người biết về câu chuyện đáng yêu hình thành ngày Valentine trắng 14/3 thế nào. Vào ngày này các bạn trai sẽ tặng quà cho nửa kia của mình và bày tỏ sự ngọt ngào yêu thương cùng nàng. Nhưng ít người biết rằng tuổi thơ dữ dội của Valentine trắng cũng rất hay ho đấy.

valentine-trang-la-gi

Valentine trắng là ngày gì?

Valentine trắng trong tiếng Anh được gọi là White Day hoặc White Valentine. Valentine trắng được diễn ra sau ngày Valentine đỏ (14/2) đúng 1 tháng, tức là vào ngày 14/3 và đây là dịp để những chàng trai đáp lễ các cô gái hoặc ngược lại.

Nguồn gốc của Valentine trắng

Valentine trắng – White Day (ホワイトデ) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1978 tại Nhật Bản. White Day được khởi xướng bởi Hiệp hội Công nghiệp Bánh kẹo Quốc gia Nhật Bản như là một “ngày trả lời” đối với ngày Valentine 14/2. Ngày lễ này được khởi xướng dựa trên cơ sở người con trai nên đáp trả lại người con gái đã tặng cho họ chocolate vào ngày Valentine đỏ.

Ý nghĩa của ngày Valentine trắng là gì?

Nhiều người tin rằng, vào ngày Valentine trắng nếu một ai đó tặng bạn bánh quy thì điều đó có nghĩa là người đó yêu bạn, nếu người đó tặng kẹo thì có nghĩa là họ thích bạn và còn nếu họ tặng cho bạn chocolate trắng thì điều đó có nghĩa là “chúng ta chỉ nên làm bạn” hoặc “chúc bạn may mắn lần sau”.

Tuy nhiên, ngày nay Valentine trắng không nhất thiết phải mang ý nghĩa đáp trả nữa mà nó có thể được hiểu đơn giản là một ngày tặng quà Valentine khác. Vào ngày White Day, bạn có thể gửi gắm những lời chúc ý nghĩa hoặc những món quà nho nhỏ tới người yêu, vợ, chồng, người thân và bạn bè của mình.

Quà Valentine trắng nên tặng gì?

Ngoài chocolate ra thì vào ngày Valentine trắng, bạn có thể tặng người thương của mình những món quà khác như hoa, kẹo dẻo, bánh quy hoặc các loại bánh, kẹo, đồ ăn khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những món quà tặng khác như quà lưu niệm, gấu bông, nước hoa, túi xách, phụ kiện, sách, đồng hồ, đồ trang sức, mỹ phẩm, giày dép, quần áo…

Bạn có thể tặng quà dựa vào sở thích của đối phương và tùy theo điều kiện của bản thân, tốt nhất là không nên làm quá để tránh gây lãng phí, chủ yếu là sự yêu thương chân thành mà bạn muốn gửi gắm tới người ấy. Ngoài ra, cũng đừng quên gửi tặng người ấy một tấm thiệp Valentine đẹp với lời chúc ngày 14/3 ý nghĩa, ngọt ngào bạn nhé!

Trên đây là những thông tin về ngày Valentine trắng mà chúng mình muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn.

5/5 - (1 bình chọn)