Chia sẻ link Tải WinRAR Mới Nhất 2022 Full Key Không Virus

Tải WinRAR Full Crack Mới Nhất 2022 bằng Key Không Virus link Drive là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Digiview. Hiện nay thì Winrar Full Crack là một lựa chọn hàng đầu trong việc nén và giải nén tập tin. Gần như mọi công việc văn phòng hàng ngày ít nhiều cũng đều cần sử dụng đến phần mềm này, vì vậy có thể thấy độ phổ biến của nó là không phải bàn. Để tải và sử dụng WinRAR hiệu quả, bạn nên làm theo chi tiết các hướng dẫn Tải WinRAR Full Crack 32/64 bit của Digiview trong bài viết dưới đây nhé!

winrar

Tổng quan về WinRAR

WinRAR (Full Crack, Full License) là phần mềm nén & giải nén file, giúp bạn thu gọn nhiều file lại thành 1 tập tin .rar hoặc .zip, nhằm mục đích lưu trữ, hoặc gửi cho người khác tiện lợi hơn.

WinRAR là chương trình nén tệp tốt nhất sử dụng để mở, tạo và giải nén các file RAR, ZIP và các tệp định dạng khác. Phát triển năm 1993 bởi Yevgeny Roshal, dù đã trải qua một khoảng thời gian vô cùng dài nhưng sự thật WinRAR vẫn là công cụ nén hàng đầu nhân loại.

Cho tới thời điểm hiện tại, hãng này đã phát hành phiên bản WinRAR mới nhất là 6.11. Sau đó, bạn có thể tải về sử dụng miễn phí 40 ngày rồi đăng ký với 29$ hoặc chọn cách kích hoạt bằng License Key để sử dụng miễn phí WinRAR Full Bản Quyền và không xuất hiện thông báo.

WinRAR tương thích với Windows 10, 8, 7, Vista và XP và tệp cài đặt tương thích với các hệ thống 32 và 64 bit. Ngoài ra, nó có thể tích hợp với phần mềm chống virus được cài đặt trên máy tính của bạn và hỗ trợ một loạt các định dạng.

Chức năng của WinRAR

Thứ nhất, WinRAR được sử dụng để nén File lưu trữ với 2 định dạng phổ biến là RAR hoặc ZIP. Ngoài 2 định dạng này, WinRAR còn hỗ trợ nén các định dạng khác như: SFX, NTFS CAB, ACE, ISO,… với kích thước nhỏ hơn gấp nhiều lần so với thư mục gốc. Giúp tiết kiệm không gian đĩa trên máy tính, hay USB và các thiết bị lưu trữ khác.

Thứ 2, WinRAR còn giúp người dùng sắp xếp và trao đổi các tệp điện tử an toàn và hiệu quả hơn với. Bằng cách nén File bằng WinRAR giúp giảm thiểu nguy cơ bị tin tặc đánh cắp dữ liệu khi gửi File qua Email, Zalo,… WinRAR mới nhất đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn khỏi bị hư hại hay sử dụng trái phép.

Thứ 3, WinRAR 6.11 Mới Nhất có thể nén nhiều tệp thành một File duy nhất với kích thước nhỏ hơn. Giúp tăng khoảng trống cho không gian đĩa hay các thiết bị lưu trữ di động (USB, ổ cứng di động,…). Sau đó, các file nén được sắp xếp vào các thư mục và chúng ta có thể thêm vào hoặc giải nén các tập tin từ các thư mục lưu trữ.

Tải Download WinRAR Full Crack

Bạn có thể tải thẳng winrar từ trang chủ hoặc tải bản tiếng việt mới nhất tại đây Nên xài bản tiếng anh vì bản tiếng việt update hơi chậm.

Trang chủ của Winrar: https://www.rarlab.com/download.htm

Link tải file Key Winrar: https://www.fshare.vn/file/M6OO2YDP6FED

Key của winrar ở trên có thể sử dụng cho mọi phiên bản.

Hướng dẫn Cài đặt & Crack WinRAR Full

Mọi người tải thêm 1 file nữa có tên là rarreg.key. Đây là file rất cần thiết giúp chúng ta kích hoạt chức năng Full chức năng của WinRaR. Các bạn tải xong file cài đặt và file rarreg.key thì làm xong các bước bên dưới.

Bước 1: Chạy file cài đặt. Tải WinRAR Full Crack và nhấn vào file tải về để cài đặt. Nhấn Install

Bước 2: Nhấn OK

Bước 3: Nhấn Done

Bước 4: Nhấn mở WinRAR Full Crack

Sau khi cài đặt xong, Winrar sẽ tự mở 1 thư mục giống như hình dưới. Nhấn vào biểu tương WinRAR trong thư mục

Bước 5: Tải file rarreg.key ở trên và thả vào thư mục vừa hiện ra

Bước 6: Kiểm tra bản quyền WinRAR 5.71 Full Crack

Nhấn Help > Chọn About WinRar để kiểm tra bản quyền

Nếu có dòng chữ Unlimited license là thành công, nhấn OK nhé.

Hướng dẫn Sử dụng

Đối với những file được nén đuôi .zip .rar .7zip… sẽ có biểu tương như trong hình.

Để giải nén, các bạn nhấn chuột phải vào file nén, sẽ xuất hiện 4 tùy chọn.

Open with WinRAR: xem trước bên trong file nén chứa cái gì

Extract files…: giải nén nâng cao

Extract Here: giải nén tại thư mục đặt file zip

Extract to …: giải nén vào thư mục ( khuyên các bạn nên nhấn vào lựa chọn này nha

Tính năng nổi bật của WinRAR

Hỗ trợ nhiều định dạng

Không chỉ cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho kho lưu trữ RAR và lưu trữ ZIP, ngoài ra còn có thể nén và lưu trữ tệp tin với định dạng khác CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.

Nén tệp nhanh, tối ưu dung lượng

Sử dụng WinRAR Full Crack khi có nhu cầu nén tệp, nó giúp bạn tạo tài liệu lưu trữ nhỏ hơn bản gốc, tiết kiệm không gian lưu trữ, thời gian tải xuống. Thêm nữa, dung lượng của mỗi file sau khi nén cũng được giảm một cách tối đa, khiến tập tin trở nên nhẹ nhất.

Ứng dụng với khả năng hỗ trợ các tệp tin và lưu trữ lên đến 8,589 tỷ gigabyte. Số lượng thế này sẽ thoải mái cho tất cả các mục đích thực tế của người dùng.

Giao diện được cải thiện

Phần mềm WinRAR 5 cung cấp một giao diện tương tác đồ họa sử dụng chuột và các menu cũng như giao diện dòng lệnh. Người dùng do đó sẽ dễ nhìn hơn và có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Chế độ Wizard

WinRAR trong phiên bản mới nhất này dễ sử dụng hơn nhiều công cụ lưu trữ khác với chế độ ‘Wizard’ đặc biệt cho phép truy cập tức thời vào các chức năng lưu trữ cơ bản. Điều này tránh nhầm lẫn trong các bước đầu tiên sử dụng.

WinRAR tối ưu hóa mã hóa lưu trữ bằng AES

Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng lợi ích của mã hóa lưu trữ sức mạnh của công nghiệp bằng việc sử dụng AES với một chìa khóa 128 bit.

Khôi phục tập tin và ổ đĩa ngay khi cần

Winrar còn có khả năng tạo các tệp lưu trữ tự trích xuất và nhiều lưu trữ. Bạn có thể phục hồi hồ sơ và khối lượng phục hồi này sẽ cho phép người dùng tái tạo ngay cả vật chất bị hỏng trong quá trình lưu trữ.

Lời kết

Có thể nói, WinRAR Full Crack là một trong những phần mềm nén và giải nén tệp tốt nhất, giúp bạn nén nhiều tệp thành một tệp .rar hoặc .zip, nhằm mục đích lưu trữ hoặc gửi cho người khác một cách thuận tiện nhất. Hi vọng qua bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn có những kiến thức cần thiết để sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất.

Rate this post