Cách Active Office 2019 Miễn phí Vĩnh Viễn tốt nhất 2022

Chia sẻ về Cách Active Crack Office 2019 Miễn phí Vĩnh Viễn tốt nhất hiện nay 2022 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview. Nếu bạn đang tìm cách Crack Office 2019 để sử dụng vĩnh viễn bộ công cụ văn phòng này? Thì trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách Active Crack Office 2019 miễn phí thành công 100%. Với những cách được chia sẻ trong bài viết thì bạn có thể dễ dàng kích hoạt bản quyền mọi phiên bản của Microsoft Office 2019 từ bản Professional Plus và các phiên bản khác.

active-office-2019

Vì sao cần Active Crack Office 2019?

Hệ sinh thái Office 365 được liên kết với dữ liệu đám mây của Microsoft vì vậy, so với bản Microsoft Office 2019 nó thực sự tối ưu hơn. Nhưng mà có nhiều câu hỏi đặt ra Với việc Office 365 liên kết với dữ liệu đám mây như vậy thì khi sử dụng liệu có thực sự thuận tiện hay không?

Chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra câu trả lời cho các bạn. Tất cả những gì tốt đẹp cũng như hiện đại nhất của Microsoft dường như Office 365 đã được thừa hưởng gần hết, biến ứng dụng này thành một bản sao cực kỳ hoàn hảo.

Vừa là ưu điểm nhưng chính đám mây cũng gây khá nhiều rắc rối cho phiên bản Office 365. Hơn nữa, vì rất hiện đại nên không phải người dùng nào cũng có thể thực hiện được chuyển đổi đó. Từ đó, Office 2019 không phải cạnh tranh quá nhiều nhưng nó vẫn là là lựa chọn tuyệt vời với rất nhiều người.

Hướng dẫn Crack Office 2019 bản quyền bằng Activate Aio Tools

Link tải file Activate AIO Tools v3.1.2: Link GG Drive

Xem video dưới để biết cách crack Office 2019 chuẩn nhất nhé!

Ngoài ra, mình còn mô tả qua các bước ở video ở đoạn dưới đây, các bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Bước 1: Sau khi tải Activate AIO Tools thì hãy tiến hành giải nén. Mở phần mềm lên bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới. Tiếp đến hãy nhấn phím L.

Bước 2: Tiếp đến nhấn phím số 4.

Bước 3: Khi xuất hiện cửa sổ như hình bên dưới thì nhấn một phím bất kỳ để thoát.

Bước 4: Phần mềm sẽ quay về giao diện màn hình chính, lúc này nhấn tiếp phím O (chữ O).

crack-office-2019-5

Bước 5: Nhấn phím số 1.

crack-office-2019-2

Bước 6: Ở màn hình bên dưới thì bạn hãy nhấn tiếp phím T để tiếp tục.

crack-office-2019-3

Bước 7: Nhấn phím bất kỳ để thoát. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phần mềm Office 2019 full crack trong vòng 6 tháng. Để kích hoạt tự động gia hạn vĩnh viễn thì bạn hãy làm theo như ở phần bên dưới nhé.

crack-office-2019-4

Bước 8: Gõ phím số 4.

Bước 9: Bấm T để đồng ý tự động gia hạn.

Như vậy là phần mềm sẽ tự động gia hạn hàng tuần, do đó bạn có thể sử dụng được Office 2019 không giới hạn thời gian. Bấm một phím bất kỳ để thoát.

Hướng dẫn Active, Crack Office 2019 bằng CMD

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách kích hoạt Office 2019 nhé. Nếu các bạn không biết làm cách 1 thì có thử cách 2 thì bảo đảm thành công 100% luôn nhé mọi người.

Cách 1: Active Office 2019 tự động bằng CMD

Đây có thể nói là cách đơn giản nhất, việc đầu tiên là bạn download file cmd mà chúng tôi đã tạo sẵn. Các bạn down về và sử dụng được luôn

Bước 1: Tải file kích hoạt CMD tại Link này

Trước khi giải nén file các bạn nên tắt các phần mềm diệt virut hoặc windows defender đi nhé. Vì nó sẽ hiểu nhầm file active là virut

Bước 2: Giải nén file, và vào thư mục vừa giải nén. Nhấn chuột phải vào file activeoffice2019 và chọn dòng chữ Run as administrator

Giải nén file, và vào thư mục vừa giải nén. Nhấn chuột phải vào file activeoffice2019 và chọn dòng chữ Run as administrator

Bước 3: Màn hình màu đen CMD hiện lên, các bạn nhấn Enter để bắt đầu kích hoạt Office 2019 nhé

Màn hình màu đen CMD hiện lên, các bạn nhấn Enter để bắt đầu kích hoạt Office 2019 nhé

Cách 2: Kích hoạt Office 2019 thủ công bằng CMD

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần mở 1 file txt. Ra ngoài màn hình desktop, nhấn chuột phải vào vùng trống bất kỳ trên màn hình chọn New > Chọn Text Document.

Đầu tiên các bạn cần mở 1 file txt. Ra ngoài màn hình desktop, nhấn chuột phải vào vùng trống bất kỳ trên màn hình chọn New > Chọn Text Document.

Bước 2: Copy đoạn code bên dưới và dán vào file .txt vừa mới được tạo.

@echo off  title Kich hoat Microsoft Office 2019 ALL versions mienphi!&cls&echo ============================================================================&echo #Kich hoat Microsoft Office 2019 hop phap - Khong su dung phan mem&echo ============================================================================&echo.&echo #San pham ho tro:&echo - Microsoft Office Standard 2019&echo - Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16")&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&set i=1  :server  if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com  if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com  if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com  if %i%==4 goto notsupported  cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.  cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Truy cap Blogkienthuc.net: [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo Ket noi voi may chu KMS khong thanh cong! Dang ket noi lai... & echo Vui long cho... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)  explorer "http://topthuthuat.vn"&goto halt  :notsupported  echo.&echo ============================================================================&echo Phien ban Office cua ban khong duoc ho tro.&echo Download phien ban moi nhat tai day: Blogkienthuc.net:halt  pause >nul

Bước 3: Sau khi dán vào notepad chúng ta sẽ được như hình sau đây:

Sau khi dán vào notepad chúng ta sẽ được như hình sau đây

Bước 4: Để lưu file, các bạn nhấn vào File > Chọn Save as…

Bước 5: Đổi tên file thành activeoffice2019.cmd như hình bên dưới và nấn nút Save để lưu lại file.

Đổi tên file thành activeoffice2019.cmd như hình bên dưới và nấn nút Save để lưu lại file.

Bước 6: Ra ngoài màn hình desktp, nhấn chuột phải vào file activeoffice2019.cmd vừa tạo ở bước 5. Chọn Run as administrator

Active Crack Office 2019 bằng KMSPico

Để có thể Active Office 2019 thành công vĩnh viễn, việc đầu tiên chúng ta cần làm đó chỉnh là sử dụng phần mềm KMSPico để có thể kích hoạt được Office 2019. KMSPico là một trong những công cụ được đánh giá là tốt nhất và đây cũng là công cụ hoàn toàn sạch.

Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng chúng nhé. Ngoài việc giúp chúng ta có thể Active Win 10, phần mềm KMSPico còn có thể sử dụng để Active Office 2010 và các phiên bản khác một cách đơn giản và nhanh nhất.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành Download công cụ KMSPico Portable tại link sau: Download KMSPico Portable hoặc bản KMSPico Office 2019 bản Full mới nhất

#Lưu ý: Các bạn nên nhớ tắt các chương trình diệt virus trước khi chạy nhé. Vì các chương trình diệt virus sẽ nhận nhầm KMSPico là virus.

Bước 2: Sau khi tải về các bạn giải nén ra và tiến hành chạy file Autopico.exe nhé.

Điều cần biết về Active Crack Office 2019

Microsoft Office 2019 được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2018. Gói này cho phép bạn cài đặt và cập nhật các ứng dụng Office trên một thiết bị Mac và Windows. Office 2019 đi kèm với tất cả các ứng dụng cần thiết (Word, Excel, PowerPoint và Outlook). Người dùng có thể đăng ký Key Office 2019 bản quyền, hoặc Crack vĩnh viễn Office 2019 bằng các phương pháp được liệt kê ở trên.

Active Crack Microsoft Office 2019 là gì?

Crack Office 2019 là việc sử dụng một công cụ của một bên thứ ba để tiến hành kích hoạt bản quyền “miễn phí” phần mềm Office 2019 mà không phải bỏ tiền ra mua key bản quyền để kích hoạt.

Hiện tại, trên mạng có nhiều cách crack active Office 2019. Mỗi phần mềm đều có các ưu và nhược điểm riêng. Có thể kể đến như KMSpico, Microsoft Toolkit, CMD,… và còn nhiều tools khác nữa. Nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách kích hoạt Office 2019 bằng CMD vĩnh viễn nhé.

Tất cả các cách kích hoạt Office 2019 đều có chung một phương thức đó chính là sử dụng KMS (Microsoft Key Management) của Microsoft. Đây là một dịch vụ hợp pháp được sử dụng để kích hoạt số lượng lớn những phần mềm của Microsoft cho các công ty.

KMS cho phép tự động kích hoạt các sản phẩm của Microsoft cho các công ty doanh nghiệp thay thế các kích hoạt riêng lẻ từng cá nhân.

Việc cần làm trước khi Active Office 2019

Khi sử dụng các phần mềm để kích hoạt bản quyền bất kì phần mềm nào nói chung và MS 2019 nói riêng của bên thứ 3, thì việc cần làm đầu tiên đó là tắt các phần mềm Antivirus trước khi tiến hành.

Nhưng với cách kích hoạt bản quyền được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này thì bạn không cần chuẩn bị gì cả. Chỉ việc tiến hành thôi!

Các phiên bản Office 2019 có thể kích hoạt

Tất cả các phiên bản Office 2019 dành cho Windows:

  • Office 2019 Professional Plus
  • Office 2019 Home and Student
  • Office 2019 Personal
  • Office 2019 Home and Business
  • Office 2019 Professional

Nên dùng Microsoft Office 2019 miễn phí hay mua?

Tại Việt Nam thì Doanh nghiệp thường sẽ chọn mua Office 2019 bản quyền, còn cá nhân thì trên 70% là chọn sử dụng miễn phí. Bởi vì, gói Office 2019 được thiết kế cho các khách hàng thương mại, sử dụng số lượng giấy phép lớn. Họ (Doanh nghiệp) chưa cần chuyển sang phiên bản Office dựa trên đám mây và có các yêu cầu cụ thể để sử dụng ứng dụng tại chỗ.

Chỉ cần trả phí một lần, chúng ta có thể sử dụng microsoft office 2019 professional plus. Nhưng nó không bao giờ có các tính năng mới. Điều đó trái ngược với Office 365, yêu cầu phí đăng ký liên tục và được cập nhật liên tục với các tính năng mới. Rõ ràng là Microsoft muốn mọi người chuyển sang Office 365, vì vậy họ muốn thu hút sự chú ý ít nhất có thể đến bất kỳ bản phát hành Office vĩnh viễn mới nào.

Lời kết

Như vậy trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn hoàn thành active Office 2019 miễn phí 1 cách cực kỳ nhanh chóng, chỉ có vài bước là bạn có thể kích hoạt Office 2019 thành công. Nếu có thắc mắc gì, các bạn cứ bình luận bên dưới bài viết để mình giải đáp.