Cập nhật Link Tải KMSPico 11 Full + Protable mới nhất 2023

Chia sẻ và cập nhật về link Tải KMSPico 11 (KMSPico 2023) Full và Protable Link Drive mới nhất hiện nay là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Digiview.vn. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. KMSPico là tên của một phần mềm dùng để active mọi phiên bản Windows và Office rất nổi tiếng. Thậm chí nhiều người dùng máy tín còn cho rằng đây là phần mềm active tốt nhất hiện nay với rất nhiều tính năng hữu ích.

Bởi vì KMSpico 11 Protable và Full có thể kích hoạt active win 10 mọi phiên bản mới nhất hiện nay. Ngoài ra thì công cụ này còn được sử dụng cho các phần mềm thông dụng khác để active office 2013, 2016 và 2019. Vì vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn link tải download phần mềm KMSPico 11 (KMSPico 2023) Protable và Full mới nhất hiện nay. Theo dõi bài viết để biết nhé.

Khái quát về KMSpico

KMSpico là một phần mềm giúp tự động kết nối với máy chủ KMS bản quyền của các phần phần mềm của hãng Microsoft. Sau đó sẽ so sánh với phiên bản phần mềm mà bạn đang sử dụng để lấy key bản quyền để kích hoạt bản quyền.

KMSpico là một phần mềm miễn phí được tạo ra dùng để kích hoạt active bản quyền của windows và office mới nhất dựa trên công nghệ KMS của Microsoft, là nhà sản xuất ra các loại windows và Office hiện nay.

Bên cạnh việc kích hoạt bản quyền nhanh chóng nhất đối với phần mềm Windows 10, kms pico còn hỗ trợ active các phiên bản Microsoft office mới nhất hiện nay gồm 2019, cho đến phiên bản cũ hơn là 2016 hay 2013 rất dễ dàng và tiện lợi.

Đây là một phần mềm rất dễ sử dụng. Đối với những người không có kiến thức nhiều hay không am hiểu về công nghệ, cũng có thể dễ dàng thực hiện được việc kích hoạt bản quyền rất nhanh.

Công nghệ KMS của Microsoft là gì

Theo bách khóa toàn thư Wiki thì: KMS là viết tắt của Key Management Server, đây là một dịch vụ được cung cấp theo giải pháp Microsoft Volume Activation 2.0. Đây là dịch vụ kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp. Tham khảo tại: https://vi.wikipedia.org/wiki/Key_Management_Server

KMS cho phép tự động kích hoạt các sản phẩm của Microsoft trong mạng nội bộ của họ, loại bỏ nhu cầu của máy tính cá nhân kết nối với Microsoft để kích hoạt bản quyền sản phẩm.

Phần mềm KMSpico có thể active những gì?

  • Windows vista business/N/enterprise/N
  • Windows 7 professional/N/enterprise/N
  • Windows 8/8.1
  • Windows 10 mọi phiên bản
  • Office 2007/2010/2013/ 2016/2019
  • Windows server 2008/2008 r2
  • Windows server 2012/2012 r2
  • Windows server 2016

Link download KMSpico 11 mới nhất hiện nay

Hiện nay thì phiên bản phần mêm KMSpico 11 đang là phiên bản mới nhất được sử dụng trên toàn thế giới. Và ở dưới chúng tôi đã chia sẻ đến bạn link download. Kích vào đường dẫn link để download nhé

Lưu ý: Các bạn trước khi tải phần mềm thì hãy tắt các phần mềm diệt virut hay window defender đi nhé. Nếu không sẽ không tải được vì bị báo nhầm là virut

Link download phần mềm: Download Kmspico 11

Link Download KMSPico 10.2.0 mới nhất

Yêu cầu: Tắt Windows Defender trước khi tải về. Có quá nhiều nguồn tải xuống khiến bạn không biết file tải xuống nào là an toàn cho máy tính. Tải KMSPico 2022 Full tại Website của Digiview sẽ không chứa bất kỳ vi rút hay phần mềm độc hại cho máy tính. Nhưng vì là kích hoạt vĩnh viễn mà Free nên Windows Defender và các phần mềm diệt vi rút khác phát hiện và tự xóa là chuyện bình thường.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico

Với bản Kms Pico cài đặt

Bước 1: Download phần mềm về máy

Bước 2: Ngắt các phần mềm diệt virus, tường lửa (Windows Defender) và giải nén phần mềm, tại vì các phần mềm sẽ hiểu lầm file kích hoạt của phần mềm là virut và xóa đi nếu không tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender

Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường

kmspico-1

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm

kmspico-2

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office

kmspico-3

Phần mềm sẽ tự động chạy trong vài giây và bạn sẽ active xong Windows hoặc Microsoft.

Với bản KMSpico Portable

Sau khi download về máy, bạn giải nén ra và chạy file KMSpico trong tệp vừa giải nén, công cụ sẽ tự động tìm và active hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office.

Nếu bạn không có thời gian thì có thể nên sử dụng bản Portable thay vì bản cài đặt. Vào folder KMSpico Portable sau đó click chuột vào file AutoPico.exe để chạy, khi quá trình chạy bắt đầu thì chúng ta sẽ nghe được tiếng anh nói về một số cái gì đó, khi hết nghe âm thanh là đã Active xong chỉ khoảng 3-5 giây.

kmspico-4

Sau khi Active xong bạn có thể xóa KMS pico đi, Windows và Office của bạn sẽ vẫn có bản quyền. Và lần sau cần thì lại cài lại.

Các tính năng đặc biệt của phần mềm Kmspico 11

1. Sử dụng mọi tính năng hoàn toàn miễn phí ( Free 100%)

Rất nhiều các kỹ sư công nghệ tham gia phát triển phần mềm này tuy nhiên thì phần mềm này hoàn toàn miễn phí 100% ko có bất cứ chi phí nàoi mà người dùng phải bỏ ra

2. Kích hoạt 100% office và windows

Khi sử dụng Kmspico active thì bạn hoàn toàn yên tâm 100% vì phần mềm được tạo ra bởi những kỹ sư cntt đỉnh cao, chính vì thế việc active 100% win, office của bạn là điều hết sức dễ dàng

3. Thao tác đơn giản

Với chỉ vài cú click, không quá nhiều bước sử dụng như Aio Tool, Active win 8 bằng CMD, Actibe bằng Scrip khác thì , kmspico 11 2021 lại hết sức đơn giản và dễ sử dụng

4. Active mọi phiên bản

Cho dù máy tính của bạn đang sử dụng bất kì loại office , hay windows nào thì kmspico cũng có thể active được một cách nhanh chóng nhất. Chính vì vậy bạn không cần quá lo lắng về việc kmspico 11 có thể active những phần mềm nào

Câu hỏi thường gặp về KMSpico

Hẳn là bạn đang lăn tăn rằng có nên sử dụng KMSpico hay không, và hàng loạt câu hỏi khác khiến bạn phân vân và lo lắng. Thật may, chúng tôi đã liệt kê tất cả các câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất về trình kích hoạt này. Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn, có thể nó sẽ hữu ích

KMSPico hoạt động như thế nào?

Không phải tự nhiên mà kmspico có thể Active được mọi phiên bản đâu. Theo tìm hiểu thì Microsoft làm việc với rất nhiều công ty lớn và nhỏ trên Thế Giới. Chính vì thế mà những người của các công ty đó có vấn đề trong việc xác minh windows hoặc các sản phẩm khác của Microsoft.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft chỉ định Key Management Server (KMS). Bằng cách này, họ không cần nhập Key sản phẩm Windows mà vẫn có thể dùng vĩnh viễn Windows của mình. Thay vào đó, chỉ cần đi qua máy chủ KMS và máy chủ này sẽ kích hoạt các sản phẩm hãng này.

Bằng cách này, Microsoft đã kích hoạt được số lượng lớn các sản phẩm được cấp phép. Vì vậy, bây giờ mọi công ty sử dụng máy chủ KMS thay vì mua bản quyền Windows riêng biệt cho mọi hệ thống.

Phiên bản KMSpico mới nhất 2022 là gì?

Cho tới thời điểm hiện tại thì phiên bản KMSpico 11 là bản mới nhất 2022 của trình kích hoạt an toàn nhất. Do đó, nếu bạn thấy các trang Web khác chia sẻ các phiên bản cao hơn thì hãy dừng ngay việc tải về vì rất có thể sẽ dính Virus hay phần mềm độc hại đó!

Có nên gỡ KMSPico khi kích hoạt thành công?

Bạn đã đăng ký windows hoặc Microsoft office với kmspico và bây giờ bạn nghĩ rằng nó vô dụng. Không phải như vậy, để giữ cho windows của bạn được kích hoạt, bạn không được gỡ bỏ kmspico. Nếu bạn xóa nó thì Windows của bạn sẽ ở trạng thái dùng thử, chưa được kích hoạt.

KMSpico kích hoạt vĩnh viễn?

Đúng vậy! Trình kích hoạt KMS của TeamDaz có thể dùng để sử dụng Vĩnh Viễn mọi phiên bản Office hay Windows. Trong lần đầu tiên sẽ có hiệu lực trong 180 ngày, sau đó KMSpico sẽ tự động gia hạn bằng cách kết nối với máy chủ KMS.

KMSpico có kích hoạt được Windows LTSC không?

Không! Công cụ KMSpico hiện chưa hỗ trợ kích hoạt Windows LTSC. Do đó để Active thành công Win 10 LTSC 2019 hay 2021 thì bắt buộc bạn phải sử dụng Script hoặc MAS 1.5. Còn các hệ điều hành khác mà mình liệt kê ở đầu bài viết thì công cụ này có thể kích hoạt bình thường mà không gặp bất kỳ lỗi gì.

Sử dụng Kmspico có nguy hiểm không?

Không! Vì KMSpico không phải là phần mềm độc hại chứa Virus hay Trojan, ransomware, cryptominers,… Chức năng duy nhất mà KMSpico có thể thực hiện đó chính là kích hoạt mọi phiên bản. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng các thông tin cá nhân trên máy tính luôn được bảo mật, không bị đánh cắp thông tin như nhiều người đồn đoán.

Lỗi KMSpico there is nothing here

Khi gặp phải lỗi này thì bạn phải thử một số công cụ khác như AIO Tool hay là KMSauto. Nếu vẫn không được nữa thì bạn bắt buộc phải sao lưu các dữ liệu quan trọng trên máy tính. Sau đó, tiến hành cài đặt lại Win vì phiên bản Windows hiện tại bạn đang bị lỗi hệ thống.

Lời kết

KMSpico là phần mềm rất hữu ích trong việc kích hoạt Windows và office. Nhờ có phần mềm KMSpico mà win 10 hay office 2019, 2016 và 2013 hay những phiên bản mới hơn có thể cập nhật dễ dàng và thuận tiện. Hi vọng bài viết này là đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về KMSpico. Hãy like và share bài viết này nếu bạn thấy hay nhé!!!