Đánh giá 5 thiết bị báo khói thông minh đáng mua nhất 2021

Hỏa hoạn xảy ra ngày càng nhiều và đang ở mức đáng báo động, việc phòng chống cần được quan tâm chú ý và nâng cao đúng mức. Việc tự trang bị cho mình kiến thức về phòng chống cháy nổ vẫn không đủ khi chúng ta không thể tự mình phát hiện và kiểm soát tình hình kịp thời. Việc trang bị cho ngôi nhà của mình thiết bị báo khói, báo cháy là điều hết sức cần thiết. Vì vậy hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu với các bạn 5 thiết bị báo khói thông minh đáng mua nhất 2021. Cùng đón xem nhé!

5-thiet-bi-bao-khoi-thong-minh-dang-mua-nhat-2021thiết bị báo khói thông minh Nest Protect 2nd Gen

Không giống như các hệ thống báo khói khác, Nest Protect không phát ra tiếng bíp khi có nguy hiểm, Nest Protect nói chuyện với bạn và cảnh báo bạn về những gì đang xảy ra. Nó có một vòng ánh sáng thay đổi màu sắc và đưa ra các thông báo bằng lời nói khi có vấn đề thay vì phát ra tiếng kêu chói tai.

Ngoài việc phát hiện khói và khí Carbon Monoxide, Nest Protect còn có bộ cảm biến phân chia cảm biến các đám cháy nhanh và cháy chậm, do đó nó sẽ có thể nhận được nhiều nguy hiểm khác nhau.

Các thiết bị Nest không chỉ giao tiếp với nhau mà còn với các thiết bị thông minh khác xung quanh nhà bạn, cụ thể nó có thể tương tác với Hue, Nest và Wink. Kết nối Nest Protect với wifi và nó sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn nếu có báo động xảy ra hoặc pin yếu.

Xem thêm:  Top tai nghe Bluetooth dưới 1 triệu đáng mua nhất hiện nay

Thiết bị báo khói First Alert Smoke Detector

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết bị báo khói không quá rườm rà mà chỉ tích hợp đủ những tính năng cơ bản thì First Alert chính là lựa chọn tuyệt vời mang đến độ chính xác và an toàn nhất. Thiết bị này sử dụng pin, bao gồm cảnh báo pin yếu, nhanh chóng cài đặt và dễ dàng sử dụng mà bạn không cần lắp đặt phức tạp.

Thiết bị sử dụng công nghệ cảm biến Carbon Monoxide điện hóa cũng như cảm biến quang điện phát hiện ra những đám cháy âm ỉ chẳng hạn như khói thuốc lá. Nó cũng phân biệt giữa các mối đe dọa thực sự và khói, hơi được tạo ra trong khi tắm, nấu ăn và các hoạt động hàng ngày khác, giúp giảm thiểu số lượng báo động sai. Điều này làm cho First Alert trở thành một lựa chọn tuyệt vời để lắp đặt trong nhà bếp, gần lò sưởi, phòng tắm bên ngoài và trong các khu vực khác nơi chứa nhiều hơi nước và khói hơn bình thường.

Công nghệ Optipath 360 ° tăng cường khả năng phát hiện của báo động bằng cách cung cấp cho cảm biến truy cập 360 ° vào lớp không khí xung quanh trần nhà. Điều này cho phép cảm biến phát hiện khói, các hạt đốt, các thành phần dễ bay hơi và các dấu hiệu cháy khác trong không khí xung quanh dễ dàng hơn.

Thiết bị báo khói thông minh First Alert OneLink Safe & Sound

Xem thêm:  Cách giải phóng dung lượng trên điện thoại Android tốt nhất

Vòng đèn Led phát sáng màu trắng khi bạn vào thiết lập, nhấp nháy màu xanh lam khi ghép nối với điện thoại của bạn, phát sáng màu xanh lá cây khi không hoạt động và nhấp nháy màu đỏ trong khi báo động. Nó cũng phát sáng màu xanh lam và lục lam khi xử lý lệnh thoại Alexa.

OneLink Safe & Sound bao gồm cảm biến khói quang điện, cảm biến Carbon Monoxide, radio Bluetooth, radio Wi-Fi 802.11n (2,4 GHz), còi báo động 85dB, micro và mạch Alexa.

Safe & Sound có thể được sử dụng như một báo động độc lập hoặc nó có thể được kết nối không dây với các thiết bị Safe & Sound khác. Khi được kích hoạt, nó sẽ gửi cảnh báo đẩy tới điện thoại của bạn với màn hình màu đỏ cho bạn biết rằng khói / CO đã được phát hiện trong phòng. Màn hình có các nút để quay số 911 và tắt âm báo động.

First Alert Photoelectric P1010 Smoke Detector

Thiết bị báo khói quang điện tử First Alert P1010 với pin 10 năm mang lại khả năng phát hiện khói cực kỳ đáng tin cậy trong một thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Pin lithium-ion 10 năm tích hợp cung cấp năng lượng liên tục, không cần phải lo lắng về việc thay pin trong suốt thời gian hoạt động.

Khi phát hiện khói, chuông báo khói phát ra tiếng còi báo động 85 decibel đem đến âm thanh to, rõ ràng để đánh thức bạn.

Nhờ hệ thống lắp SmartClip, báo động First Alert P1010 có thể dễ dàng gắn vào tường hoặc trần nhà. Một nút duy nhất cho phép bạn tắt âm báo thức và kiểm tra xem thiết bị có hoạt động không.

Kidde P3010CU Smoke Detector

Xem thêm:  Cách ẩn hình ảnh trong Apple Photos để không ai có thể nhìn thấy chúng

Kidde P3010CU là thiết bị báo động pin, khói và Carbon Monoxide được nhiều người tin dùng bởi tính năng vượt trội của nó.

Điều đặc biệt của thiết bị này là nó có sự kết hợp của công nghệ cảm biến quang điện và điện hóa với tính năng Smart Hush để tăng khả năng phát hiện đám cháy thực sự nhanh hơn và phát hiện được CO chính xác. Nếu môt trong hai cảm biến nhận thấy mối nguy hiểm tiềm ẩn, nó sẽ liên lạc với nhau. Tùy thuộc vào những gì mà nó phát hiện, báo động sẽ điều chỉnh độ nhạy của nó để phân biệt tốt hơn đâu là nguy cơ thực sự, đâu là báo động sai.

Pin lithium tích hợp cung cấp năng lượng cho thiết bị trong toàn bộ thời gian sử dụng 10 năm giúp loại bỏ nhu cầu thay pin thường xuyên và mang đến độ ổn định cao.

Báo động bằng giọng nói, báo động âm thanh ở mức 85 dB trong khoảng cách 3m

Phạm vi nhiệt độ: 40 độ F (4,4 độ C) đến 100 độ F (37,8 độ C)

Tích hợp đèn Led để củng cố thông báo đến người dùng

Rate this post