Chia sẻ về link Tải AUTOCAD 2014 Full Crac’k 32/64 bit

Tổng hợp về link Tải AUTOCAD 2014 Full Crac’k 32/64 bit mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview.vn. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Phần mềm Autocad đã cho ra mắt nhiều phiên bản khác nhau từ khá lâu. Dù vậy nhưng mọi phiên bản về phần mềm thiết kế đồ họa của tập đoàn Autodesk không bao giờ bị lỗi thời, vẫn luôn được mọi người cài đặt và sử dụng. Trong đó Autocad 2014 cũng không phải là ngoại lệ, phần mềm này từ trước đến nay vẫn luôn hot.

Phần mềm Autocad 2014 được nhiều người tin dùng là bởi vì có chứa nhiều tính năng, hoạt động linh hoạt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, còn giúp các nhà thiết kế hoàn thành được công việc nhanh chóng và hiệu quả nhờ vào công cụ siêu đặc biệt. Phiên bản này không thua kém gì những phiên bản mới bởi có cấu hình nhẹ nhàng, sử dụng mượt mà trên mọi máy tính. Nhờ vào ưu điểm này nên luôn thu hút được nhiều người.

autocad-2014

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM AUTOCAD 2014

Phần mềm autocad 2014 được tung ra thị trường thiết kế từ tháng 3 năm 2013. Dù đã rất lâu nhưng có lẽ phiên bản này đã đáp ứng được lên những dự án bằng bản vẽ 2D, 3D cực kỳ chi tiết và sắc nét.

Bạn có gặp phải những khó khăn về bản vẽ đến đâu thì Autodesk AutoCAD 2014 cũng sẽ giải quyết giúp.Chứa những công cụ khá thú vị, tạo ra các mô hình tùy ý, tiết kiệm thời gian đáng kể.

Autocad 2014 có gì mới

  •  Giao diện đã được cải thiện rõ rệt từ các tùy chọn dòng lệnh trong định dạng ngắn gọn. Bạn có thể dễ dàng chọn dòng lệnh nhanh chóng, dễ dàng . Ban đầu mới làm quen với giao diện này có thể chưa quen nhưng hãy kiên trì bởi chỉ sau khi quen rồi bạn sẽ thấy nó dễ nhìn và trực quan hơn.
  • Không gian làm việc: các thanh công cụ đã lưu trữ ngay trên giao diện bên ngoài. Điều này giúp cho bạn dễ dàng nhìn thấy một cách nhanh chóng cho các nhiệm vụ thiết yếu. Không gian làm việc mới này có vẻ không quen với người mới chuyển sang phiên bản này. Nhưng với trình thả xuống bạn sẽ thấy bị thu hút với không gian mới này.

TÍNH NĂNG VI DIỆU CỦA PHẦN MỀM AUTOCAD 2014

Ở phiên bản này bạn sẽ thấy nhiều tính năng vi diệu. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đầy đủ các tính năng cho bạn.

Giao diện người dùng

Khi mở phần mềm này ra thì điều đầu tiên khiến bạn lóa mắt chính là giao diện đẹp. Nó đem lại sự thu hút cho người sử dụng. Hiện tại đã có biểu tượng mới, các menu icon, các tab xuất hiện khá phù hợp. Những công cụ đã sắp xếp gọn gàng thể hiện cực kỳ trực quan và dễ hiểu. Tập tin tabs mới rất khoa học và tiện lợi.

Mỗi một tab dùng để truy cập tập tin. Nhấp chuột phải vào một tab để mở, lưu, hoặc đóng một tập tin. Dấu cộng bên phải biểu tượng bắt đầu một tập tin mới. Ngoài ra, nhấp chuột vào tab khi nó đang hoạt động sẽ cung cấp một bản xem trước của mô hình tập tin và các tab không gian giấy cung cấp truy cập nhanh chóng hơn. Nhấp vào nút File tab ở Ribbon trên Xem Panel để chuyển đổi các tab trên hoặc tắt nó đi.

Lưu trữ đám mây trên Cloud

Các tính năng có sức mạnh là nhờ vào các đám mây. Các tính năng mới hầu hết phải đăng nhập tài khoản thì mới truy cập được. Vì vậy cách tốt nhất là bạn nên có tài khoản autodesk 360. Điều này có thể giúp bạn được sử dụng đầy đủ tính năng, đồng bộ được các thiết bị trong autocad 2014. Dù bạn có sử dụng bất kỳ máy tính nào thì cũng có thể xem, sửa, download bản vẽ,…

Những dòng lệnh

Một số dòng lệnh được cải tiến như tự động điền hoàn chỉnh, tự động sửa lỗi,.. Nó sẽ giúp bạn có một số dòng lệnh bằng ký tự đầu mà không phải đụng vô bàn phím gõ nhiều. Cái này rất đơn giản và dễ nhớ bởi đã được cung cấp một danh sách các lệnh.

Nguồn cấp dữ liệu

Tính năng này cho phép người dùng giao tiếp thông qua bản vẽ bằng cách thêm vào ghi chú và hình ảnh của cuộc họp. Muốn sử dụng tính năng này bạn cần đăng nhập tài khoản autodesk 360 của mình vào. Khi dùng sẽ hiển thị một pallet để người dùng thỏa thích chia sẻ, bình luận ý kiến. Cần có công cụ cho phép người dùng gắn thẻ bạn bè về bài viết.

Màn hình cảm ứng

Autocad 2014 đặc biệt hỗ trợ màn hình cảm ứng. Nếu sử dụng màn hình win 8 thì có thể hưởng từ zoom sự mượt mà và cực kỳ chi tiết. Theo thời gian thì nó rất hữu ích và cần thiết cho mọi người.

Secureload

Ưu điểm lớn của autocad 2014 đó là bảo vệ dữ liệu của bạn cực tốt.  Điều này giúp người dùng thấy an toàn hơn. Có nghĩa là có thể ngăn ngừa được sư tải và hoạt động của AutoLISP và VBA. Một khu vực kiểm soát an ninh tốt nhất của hệ thống Tab trong hộp thoại Options cung cấp truy cập vào các tập tin cài đặt mới thực thi.

Tại đây cho phép tập tin thực thi được tải từ tất cả các đường dẫn tìm kiếm hoặc chỉ từ các địa điểm theo quy định của Tab tập tin. Khi tạo một triển khai mạng các tùy chọn có thể được thiết lập trước thời hạn trong triển khai.

TẢI AUTOCAD 2014 FULL CRAC’K GOOGLE DRIVE

DOWNLOAD AUTOCAD 2014 32BIT:

DOWNLOAD AUTOCAD 2014 64BIT:

Yêu cầu cấu hình

  • CPU: Intel Pentium 4 or ADM Athlon dual-core (khuyến nghị 3GHz)
  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7/8/10
  • RAM: >2GB (khuyến nghị trên 4GB)
  • Ổ cứng trống: > 6GB
  • Độ phân giải màn hình: khuyến nghị 1024 x 768

Key Autocad 2014

  • Serial number: 666-69696969

Hướng dẫn cài autocad 2014 full crac’k

Chú ý khi cài đặt hãy tắt internet, tường lửa và diệt virus để quá trình cài đặt được diễn ra hoàn hảo nhé.

Bước 1: Sau khi download autocad 2014 về thì hãy vào file giải nén, rồi tìm đến tệp “Setup” để khởi động.

Bước 2: Nhấn chọn “Install”.

Bước 3: Tick vào “I Accept” rồi bấm chọn “Next”

Bước 4: Nhập “Serial number” là 666-69696969 và “Product key” là 001F1, sau đó bấm “Next”

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt đến khi hoàn thành.

Bước 6: Sau khi chạy xong hiển thị một cửa sổ và bấm chọn “Finish”.

Quá trình cài đặt kết thúc

Hướng dẫn  crac’k autocad 2014

Bước 1: Khởi động phần mềm autocad vừa cài đặt sẽ xuất hiện cửa sổ, Bấm chọn “Activate”

Bước 2: Vào thư mục ban đầu tìm file crac’k rồi nhấn chuột phải chọn “Run as administrator”

Bước 3: làm các bước giống hình dưới đây

Bước 4: sau khi crac’k thành công sẽ hiển thị màn hình như dưới hình, chọn “Finish”

Vậy là quá trình cài đặt và crac’k đã xong. Chúc bạn thành công!

Rate this post