Tìm hiểu Code Blox Fruit Update 17 Part 2 Mới Nhất Auto Farm

Review Code Blox Fruit update 17 Part 2 Mới Nhất 2022 – Hack Auto Farm là ý tưởng trong content hiện tại của Digiview.vn. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Code Blox Fruits update 17 part 2 mới nhất dưới đây mà top10app tổng hợp là các mã mới được tung ra chứ vật phẩm nhân 2 kinh nghiệm khi chiến đấu, farm trên đất liền giúp anh em chống lại kẻ địch. Hiện các code vẫn còn hiệu lực sử dụng, nên mọi người hãy theo dõi thông tin của các mã code và cách sử dụng code Blox Fruits hiệu quả qua chia sẻ dưới đây.

code-blox-fruit-update-17-part-2

Code Blox Fruit Update 17 mới nhất tháng 4/2022

Code Blox Fruit Update 17 part 2

Các code Blox Fruits dưới đây giúp bạn đi biển mượt hơn bao giờ hết, anh em có thể đi biển không bị tấn công bởi kẻ địch, mã này còn có khả năng tăng kinh nghiệm cho nick game của anh em và miễn phí các danh hiệu, hoàn phí chỉ số.

Mới được cập nhật cách đây 1-2 ngày trong tháng 4 nên mã code game vẫn còn hạn sử dụng, anh em nhanh tay nhập code vào để tận hưởng những chuyến đi biển trong Blox Fruits thuận buồm xui gió và tìm được kho báu cho mình nhé.

Tặng 20 phút x2 kinh nghiệm Enyu_is_Pro
Magicbus
Sub2Fer999
Starcodeheo
JCWK
KittGaming
Bluxxy
Sub2OfficialNoobie
TheGreatAce
Axiore
Tặng 15 phút x2 kinh nghiệm Sub2Daigrock
Sub2NoobMaster123
TantaiGaming
StrawHatMaine
Tặng 30 phút gấp đôi kinh nghiệm SUB2GAMERROBOT_EXP1
Tặng 2 beli fudd10_v2
Stat Reset Sub2UncleKizaru
Tặng 1 Beli Fudd10

Code Blox Fruit update 17 còn hiệu lực

Cập nhật tiếp tháng 3 của game Blox Fruits là các mã code mùa 17 được phát hành và vẫn còn hiệu lực sử dụng cho anh em. Hầu hết các mã này thưởng nhân 2 kinh nghiệm là nhiều, còn lại là các Boost và Beli, anh em xem ngay dưới đây

Quà tặng mã code Mã code
A Boost Bluxxy
2 Beli fudd10_v2
An in-game Title BIGNEWS
30 phút tăng gấp đôi kinh nghiệm 3BVISITS
Tăng 20 phút x2 kinh nghiệm UPD16
THEGREATACE
Sub2OfficialNoobie
Tặng ngay 1$ FUDD10
1 lần reset chỉ số miễn phí SUB2GAMERROBOT_RESET1

Tuy các mã này còn hiệu lực nhưng cũng sẽ hết hạn nhanh chóng thôi, vì thế anh em đừng chần chừ mà nhập ngay mã code vào để nhận được quà tặng nhanh, nhân 2 kinh nghiệm giúp anh em mau tăng level hơn, boost khả năng chiến đấu trong game hơn so với bình thường.

Các code Blox Fruits update đã hết hạn

Không phải mã nào nhập vào thì anh em cũng nhận được quà tặng đâu vì nó có thể đã hết hạn, vì vậy khi dùng các mã này hệ thống sẽ báo lỗi không nhập được. Do đó khi anh em đăng nhập vào game lấy code thì cũng lưu ý một số báo lỗi mà hệ thống hiển thị, có thể là mã hết hạn rồi, bạn cố nhập code nhiều lẫn có thể ảnh hưởng đến nick game của mình.

Các code mà hết hạn cũng chỉ là những code nhân 2 kinh nghiệm trong 20 phút, hoặc là đặt lại thống kê thôi, thật ra nếu anh em lỡ mất cơ hội nhận code cũng không sao, sắp tới sẽ có sự kiện  Blox Fruits mới với những mã hoành tráng hơn đang chờ các game thủ đến nhận.

Mã Code Blox Fruits cũ

Các mã này đã được tung ra khá lâu rồi, cũng là các mã cũ của game cũng là các phần quà tặng nhân 2 kinh nghiệm cùng với một số tính năng khác dành cho nhân vật. Nếu anh em không ngại có thể xem qua các mã code đã cũ này được chúng tôi tổng hợp để mọi người biết

+UPD16

+3BVISITS

+2BILLION

+UPD15

+THIRDSEA

+1MLIKES_RESET

+UPD14

+1BILLION

+ ShutdownFix2

+XmasExp

+XmasReset

+Update11

+PointsReset

+Update10

+ Control

Code Blox Fruits tăng sức mạnh

Quà tặng mà nhiều anh em rất thích chính là các vật phẩm từ code giúp boost dame của nhân vật lên và sát thương đối thủ của mình nhanh chóng giành chiến thắng. Mã code này nhân 2 lần kinh nghiệm tăng sức mạnh trong game, nên anh em mà sở hữu được thì cũng không ngán đối thủ luôn.

Mã code Quà tặng
Sub2Fer999  Nhân 2 kinh nghiệm Boost
Enyu_is_Pro X2 Boost
Magicbus X2 kinh nghiệm trong 30 phút
JCWK
Starcodeheo
fudd10_v2
BIGNEWS
StrawHatMaine

Cách nhập Code Blox Fruit update 17

Có code rồi nhưng anh em lần đầu nhận code thì cũng còn bỡ ngỡ không biết cách nhập code ở đâu để lấy quà, vì vậy dưới đây chúng tôi hướng dẫn anh em vào game nhận phần thưởng từ các code anh em có được. Cách làm như sau

+ Mở ứng dụng game Blox Fruits

+ Bạn chờ game load xong vào game thì tìm biểu tượng hình Twitter ở góc phải màn hình ( trên menu)

+ Sau đó nhấn vào biểu tượng để hiển thị hộp thoại nhập mã

+ Sao chép và dán mã code vào ô hộp thoại và nhấn enter

+ Quà tăng sẽ được trả về mục thư, tìm thông báo để nhận quà

Anh em lưu ý điều này, mỗi code thì chỉ sử dụng được 1 lần thôi, nếu code đã nhận rồi thì không nhận lại được trong cùng 1 nick game đâu nhé, hoặc là anh em muốn có thêm nhiều quà tăng thì tìm các code chưa sử dụng nhập vào thôi.

Mẹo chơi code Blox fruits hiệu quả

Nếu như anh em có được quá nhiều mã update 17 mới được cập nhật nhưng chưa kịp sử dụng hết thì bị quá hạn rồi, nên tiếc lắm đúng không. Vì vậy tôi chỉ cho anh em 1 mẹo nhỏ để tích các mã quà tặng này sử dụng dần, muốn lấy chơi khi nào cũng được.

Trong game có chức năng nhập mã và quà tặng đổi được sẽ về hộp thư của mọi người hoặc trong thông báo, vì vậy các mã mà còn hiệu lực thì anh em cứ nhập, sau đó đổi thành các quà tặng trong thư, Tuy nhiên lúc này đừng vội nhận trong thư, vì nhận thì nó sẽ kích hoạt và anh em phải xài gấp.

Hãy để trong hộp thư thì quà tặng đó vẫn thuộc sở hữu của anh em, khi nào cần tăng kinh nghiệm hoặc boost lực chiến thì kích hoạt từ hộp thư và sử dụng là hữu ích nhất. Đây cũng là lợi thế cho anh em khi chơi có thể tích lũy các vật phẩm và sử dùng dần, không phần kích hoạt 1 lượt rồi lãng phí các mã code xịn xò này.

Tìm code Blox Fruits ở đâu

Blox Fruits là tựa game online trên điện thoại cũng khá phổ biến, và nhà phát hành có riêng trang cộng đồng của họ trên Twitter hoặc nhóm Discord. Nếu anh em muốn lấy được các mã code Blox Fruits sớm nhất thì cần có tài khoản Twitter để theo dõi hoặc tham gia Discord của cộng đồng nhà phát hành game.

Mọi cập nhật về game và code sớm nhất sẽ được đăng tải trên 2 kênh này, ngoài ra nếu ở Việt Nam thì anh em cũng có thể theo dõi fanpage được hội game thủ Blox Fruits Việt Nam thành lập, cũng lấy mã code từ 2 nguồn trên cung cấp đến mọi người.

+ Link Twitter: https://twitter.com/bloxfruits

+ Link Discord: https://discord.me/bloxfruitsserver

+ Link fanpage: https://www.facebook.com/groups/bloxfruitvietnamese/

+ Link fandome Blox fruit: https://blox-fruits.fandom.com/wiki/Blox_Fruits

Trên đây là các code Blox Fruits update 17 part 2 mà chúng tôi cập nhật mới nhất và vẫn còn hiệu lực sử dụng, tuy nhiên thì cũng trong thời gian ngắn thôi nên anh em tranh thù dùng hết các mã trước khi không nhập được code nữa và trải nghiệm các quà tăng hấp dẫn của nhà phát hành game.

5/5 - (1 bình chọn)