Review Code Cửu Âm Chân Kinh nhận ngay trang bị siêu cấp VIP

Review Code Cửu Âm Chân Kinh nhận ngay trang bị siêu cấp VIP là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Với những thành công đạt vang dội đã được trên phiên bản PC, giờ đây Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khiến những game thủ yêu thích thể loại game nhập vai kiếm hiệp đứng ngồi không yên với phiên bản mobile đầy hứa hẹn. Siêu phẩm kiếm hiệp này còn gửi tặng người chơi những mã giftcode miễn phí chứa đựng các phần quà vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn vẫn chưa biết cách nhập code trong game thì hãy theo dõi hết bài viết này nhé.

code-cuu-am-chan-kinh

Code Cửu Âm Chân Kinh siêu cấp VIP

Cửu Âm Chân Kinh mang đến cho các game thủ Việt những giây phút vô cùng chân thực và quen thuộc. Gameplay của tựa game này không chỉ độc đáo, mới mẻ mà còn sở hữu lối chơi thú vị. Chưa dừng lại đó, trò chơi này còn mang tính gắn kết cộng đồng giúp các game thủ dễ dàng giao lưu và kết bạn với nhau.

Hiện tại, rất khó có tựa game kiếm hiệp PC nào có tầm ảnh hưởng và sức hút vượt qua Cửu Âm Chân Kinh. Tựa game này đã trở thành mộ biểu tượng khó có thể thay thế trong lòng game thủ Việt. Để nâng cao tinh thần và mang đến nhiều điều bất ngờ cho các bạn, mình sẽ gửi tặng một vài mã Code Cửu Âm Chân Kinh VIP mới cập nhật.

Hướng dẫn nhập code CACK

  • Bước 1: Đầu tiên bạn vào game Cửu Âm Chân Kinh.
  • Bước 2: Tại giao diện game bạn chọn Phúc Lợi.
  • Bước 3: Sau đó bạn chọn Mã quà tặng.
  • Bước 4: Nhập mã code được cập nhật ở bảng phía trên.
  • Bước 5: Sau khi đã nhập chính xác mã code, bạn nhấn Đổi để nhận quà tặng. Sau đó bạn vào Thư để nhận phần quà nhé.

Trên đây là bài viết tổng hợp các mã code Cửu Âm Chân Kinh mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code trong game đơn giản. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé. Đừng quên theo dõi bài viết để cập nhật các mã code mới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)