Nhận xét Code Đấu Trường Tam Quốc game chiến thuật siêu Hot

Nhận xét Code Đấu Trường Tam Quốc game chiến thuật siêu Hot là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Vừa mới đây tựa game chiến thuật cờ nhân phẩm Tam Quốc, Đấu Trường Tam Quốc đã chính thức ra mắt game thủ Việt Nam. Với lối chơi thuộc dòng game Auto Chess sẽ giúp bạn có những trận đấu hấp dẫn với bạn bè và những người chơi khác trên bàn cờ của game. Đến với bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận và nhập code Đấu Trường Tam Quốc đơn giản nhất, cùng theo dõi nhé.

code-dau-truong-tam-quoc

Bộ Code Đấu Trường Tam Quốc siêu Hot

Đấu Trường Tam Quốc là tựa game chiến thuật kết hợp giữa cờ nhân phẩm và Tam Quốc được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam, trò chơi được ưa chuộng tại nhiều thị trường quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan với hơn 1 triệu lượt tải.

Với những mã giftcode Đấu Trường Tam Quốc bên dưới, người chơi tựa game này có thể nhận được những món trang bị cực kỳ giá trị trong game.

Tình trạng code Code
Mới CHIMSEDINANG888
Mới CHIMSEDINANG999
Mới DAUTRUONGTAMQUOC
Mới FREE300LUOTQUAY
Mới 10VS10
Mới 7H9CE9

Hướng dẫn nhập code

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập http://dautruong3q.vn/code sau đó đăng nhập tài khoản game của bạn. Ngoài ra bạn có thể đăng nhập với tài khoản Facebook, Google.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn máy chủ nhân vật trong game.

Bước 3: Tiếp tục bên dưới bạn hãy điền mã code và nhấn Xác nhận.

Như vậy bạn đã nhận quà thành công và hãy truy cập vào game để trải nghiệm nhé.

Qua bài viết mình đã thông tin đến bạn những mã code mới nhất của tựa game Đấu Trường Tam Quốc, hy vọng bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ.

5/5 - (1 bình chọn)