Phân tích về Code MU: Vượt Thời Đại xuất sắc nhất hiện tại

Phân tích về Code MU: Vượt Thời Đại xuất sắc nhất hiện tại là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. MU: Vượt thời đại thuộc dòng game nhập vai đang là điểm nhấn vài tháng cuối năm nay. Sự trở lại của MU: Vượt thời đại trên bản mobile được đông đảo người chơi chào đón sau 1 thời gian dài chờ đợi. Theo dõi bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhập, nhận code MU: Vượt thời đại nhận quà hấp dẫn từ nhà phát hành game.

code-mu-vuot-thoi-dai

Code MU: Vượt Thời Đại mới nhất

MU: Vượt Thời Đại – Funtap là một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ. Dựa theo tác phẩm điện ảnh nổi tiếng thế giới “ Chúa tể của những chiếc nhẫn “. Game tái hiện được khung cảnh loạn lạc, quái vật xuất hiện ở khắp mọi nơi gây ra thiệt hại không thể đong đếm cho nhân loại. Người chơi sẽ được nhập vai vào các anh hùng mang trong mình sức mạnh vô hạn để có thể cứu rỗi toàn thế giới.

MU: Vượt thời đại trên bản mobile được đông đảo người chơi chào đón sau 1 thời gian dài chờ đợi. Theo dõi và nhận code MU: Vượt thời đại nhận quà hấp dẫn từ nhà phát hành game nhé!

Trạng thái Code
Sử dụng được MUTOP1
 Sử dụng được MU999
 Sử dụng được MU888
Hết hạn MUVTD2021
Hết hạn CHIPU999

Cách nhận, nhập code

  • Bước 1: Vào game sau đó nhấn vào logo Funtap
  • Bước 2: Chọn mục Trao đổi mã quà.
  • Bước 3: Bạn cần nhập code, mã xác minh và nhấn vào Đổi ngay.
Xem thêm:  Update Shop nhận Kim Cương FF miễn phí tốt nhất hiện nay

Thông báo khi bạn nhập code thành công. Vào mục Thư để xem quà nhận được nhé.

Hy vọng với bài bước nhập code đơn giản bạn có thể mang về cho mình những phần quà hấp dẫn. Chúc các bạn thực hiện thành công và chơi game vui vẻ. Để lại bình luận nếu gặp khó khăn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)