Tổng hợp mã Code Sharkbite được cập nhật liên tục cho anh em

Tổng hợp mã Code Sharkbite được cập nhật liên tục cho anh em là chủ đề trong bài viết hôm nay của Digiview.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Đến với SharkBite, bạn sẽ được lựa chọn trở thành cá mập hoặc tham gia cuộc chiến sinh tồn cùng bạn bè trên con thuyền để chống lại cá mập và tránh nó bằng mọi giá. Đây là một tựa game rất thú vị trên Roblox. Cùng theo dõi bài viết này để cập nhật những mã code SharkBite mới nhất 2022 và cách nhập code đổi quà trong game nhé.

code-sharkbite

Code Sharkbite Update liên tục

Sharkbite thuộc dòng RoBlox, là một trong những tựa game mà người chơi sẽ chọn một trong 2 phe: Hoặc là trở thành con cá mập hay trở thành người trên chiếc bè để chống lại con cá mập đó. Với lối chơi thú vị, người chơi sẽ vào vai phản diện hoặc chống lại kẻ phản diện cực kỳ rõ nét và hơn hết là các mã code Sharkbite mới nhất mà nhà phát hành game gửi tặng cho người chơi cực kỳ hữu ích cho anh em game thủ.

Tình trạng Code Quà
Còn sử dụng được SHARKBITE2 200 Răng cá mập
Còn sử dụng được 1BILLION 100 Răng cá mập
Hết hạn SimonsSpace 50 Răng cá mập
Hết hạn DUCKYRAPTOR 50 Răng cá mập
Hết hạn FROGGYBOAT 50 Răng cá mập

Cách nhập code

  • Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn SharkBite.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Twitter Bird màu xanh góc trái màn hình.
  • Bước 3: Nhập code bạn có và nhấn Redeem.
  • Bước 4: Như vậy, bạn đã đổi quà thành công.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thu thập được những mã code Sharkbite mới nhất 2022 và biết cách thao tác nhập code đổi quà trong game nhanh chóng và có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game. Nếu có khó khăn khi thao tác, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công!

Rate this post
Xem thêm:  Bình luận về bộ mã Code Project New World Update xịn sò nhất