Điện thoại gập của Oppp và Vivo có thể ra mắt trong năm nay

Điện thoại gập của Oppp và Vivo có thể ra mắt trong năm nay? Có vẻ như điện thoại màn hình gập đang dần là xu thế mà tất cả các hãng smartphone đều đang hướng tới. Không chỉ riêng Samsung hay Apple mà ngay cả các thương hiệu đến từ Trung Quốc như Xiaomi, OPPO hay Vivo cũng bắt đầu phát triển chúng.

dien-thoai-gap-cua-oppp-va-vivo-co-the-ra-mat-trong-nam-nay

Điện thoại gập của Oppp và Vivo có thể ra mắt trong năm nay?

Mới đây, leaker nổi tiếng Digital Chat Station vừa lên Weibo để chia sẻ rằng, các tấm nền màn hình gập dành cho các điện thoại sắp tới của OPPO và Vivo sắp được sản xuất hàng loạt.

Theo nguồn tin ngày hôm nay, các công ty Trung Quốc này đang phát triển hai phiên bản màn hình gập, một là tấm nền 8 inch linh hoạt, trong khi phiên bản kia là màn hình 7 inch. Cả hai màn hình đều sử dụng thiết kế gập vào trong, với màn hình thứ hai đã có nguyên mẫu.

Leaker này còn chia sẻ thêm rằng, màn hình gập 7 inch đã gần được sản xuất hàng loạt vào đầu năm nay, vào tháng 1. Mặc dù, khung thời gian cụ thể để ra mắt thương mại vẫn chưa được xác định.

Digital Chat Station cho biết, các điện thoại thông minh có thể gập lại của Vivo sẽ đến với thiết kế bản lề ấn tượng cho màn hình 8 inch. Màn hình này cũng sẽ hỗ trợ tốc độ làm tươi cao và sẽ có kích thước khoảng 6.5 inch khi gập lại. Gần đây, Xiaomi đã ra mắt chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình, vì vậy chúng ta có thể mong đợi những gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc khác như Vivo và OPPO sẽ sớm ra mắt các phiên bản của riêng họ.

Đáng tiếc là ngày ra mắt chính xác của các thiết bị này hiện vẫn chưa được tiết lộ. Thế nhưng, với việc các màn hình gập của chúng sớm được sản xuất hàng loạt thì có khả năng các điện thoại này sẽ xuất hiện trong nửa cuối năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

Rate this post