Realme 8 và Realme 8 Pro ngày ra mắt giá thông số chính xác

Đáp ứng mong đợi từ người hâm mộ, Realme đã chính thức ấn định thời điểm ra mắt của bộ đôi Realme 8 và Realme 8 Pro. Hai mẫu điện thoại Realme mới đã được giới thiệu tại thị trường Ấn Độ với nhiều công nghệ xịn sò như camera siêu nét 108 MP, sạc nhanh lên đến 50W. Hôm nay hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay Realme 8 và Realme 8 Pro ngày ra mắt giá thông số chính xác nhé!

realme-8-va-realme-8-pro-ngay-ra-mat-gia-thong-so-chinh-xac

Realme 8 và Realme 8 Pro ấn định ngày ra mắt

Cụ thể, Fanpage Realme tại Việt Nam đã đăng tải thông tin công bố Isaac và AMEE là đại sứ thương hiệu cho Realme 8 và Realme 8 Pro – cặp đôi chơi hệ “DÁM”.

“DARE TO LEAP” – Realme tin rằng những phát minh thay đổi thế giới đều bắt nguồn từ tinh thần “Dám”: Dám nghĩ, dám làm, dám sống theo bản sắc riêng. Chính vì thế mà bộ đôi Realme 8 và Realme 8 Pro đều có dòng chữ tiếng anh tạm dịch “dám dẫn đầu” ở mặt lưng.

Đồng thời Realme cũng chính thức ấn định thời điểm ra mắt Realme 8 và Realme 8 Pro tại thị trường Việt Nam vào 27/4 tới.

Được biết, Realme 8 và Realme 8 Pro bản dành cho thị trường Ấn Độ đều sở hữu màn hình Super AMOLED kích thước 6.4 inch. Bản tiêu chuẩn được tích hợp chip xử lý Helio G95, bộ bốn camera sau với camera chính 64 MP và viên pin 5.000 mAh.

Trong khi bản Pro có nhiều công nghệ tiên tiến hơn, như chip xử lý Snapdragon 720G, bộ bốn camera sau với camera chính 108 MP, pin 4.500 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 50W.

Realme 8 và Realme 8 Pro có giá tại thị trường Ấn Độ cực kỳ ấn tượng, khởi điểm chỉ từ Rs 14.999 (4.8 triệu đồng) và Rs 17.999 (5.7 triệu đồng). Bạn mong muốn bộ đôi sẽ có mức giá bao nhiêu tại thị trường Việt Nam?

5/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm:  5 lý do tại sao trường học nên chọn máy chiếu tương tác