Review Top Bảng xếp hạng trái ác quỷ mạnh nhất trong blox fruit

Chia sẻ về các loại trái ác quỷ mạnh nhất trong blox fruit là ý tưởng trong content bây giờ của Digiview. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Tương tự như game One Piece khác, trái ác quỷ đóng vai trò rất quan trọng đến sức mạnh của nhân vật. Điều này đã được tái hiện chân thực trong game Blox Fruit với mỗi trái ác quỷ ẩn chứa tiềm năng phát triển riêng. Cùng mình khám phá tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit qua bài viết lần này nhé!

trai-ac-quy-manh-nhat-trong-blox-fruit

1. Bảng danh sách tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit

Trái ác quỷ đóng vai trò quan trọng hỗ trợ quá trình săn boss trong One Piece. Thứ hạng của tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit được phân chia theo thứ tự từ mạnh đến yếu. Cụ thể như sau:

  • Rank F: Siêu mạnh.
  • Rank A: Mạnh.
  • Rank B: Tương đối mạnh.
  • Rank C: Bình thường/Khá yếu.
  • Rank D: Yếu.
  • Rank F: Rất yếu.

Tổng hợp tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruit như sau:

Rank Trái ác quỷ
Rank S – Trái ác quỷ Magma
– Trái ác quỷ Quake
– Trái ác quỷ Phoenix
– Trái ác quỷ Dough
– Trái ác quỷ Shadow
– Trái ác quỷ Venom
– Trái ác quỷ Soul
– Trái ác quỷ Dragon
Rank A – Trái ác quỷ Ice
– Trái ác quỷ Sand
– Trái ác quỷ Dark
– Trái ác quỷ Light
– Trái ác quỷ Love
– Trái ác quỷ Buddha
– Trái ác quỷ String
– Trái ác quỷ Rumble
– Trái ác quỷ Paw
– Trái ác quỷ Control
Rank B – Trái ác quỷ Flame
– Trái ác quỷ Revive
– Trái ác quỷ Rubber
Rank C – Trái ác quỷ Bird: Falcon
– Trái ác quỷ Diamond
– Trái ác quỷ Barrier
– Trái ác quỷ Door
– Trái ác quỷ Gravity
Rank D – Trái ác quỷ Chop
Rank F – Trái ác quỷ Bomb
– Trái ác quỷ Spike
– Trái ác quỷ Spring
– Trái ác quỷ Kilo
– Trái ác quỷ Smoke
– Trái ác quỷ Spin

2. Bảng xếp hạng trái cây ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit 11/2022

Những trái ác quỷ cực mạnh luôn xuất hiện nhằm tăng thêm phần hấp dẫn cho trò chơi. Trong đó, mỗi trái ác quỷ sẽ ẩn chứa năng lực và sức mạnh khác nhau. Dưới đây là tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit được đánh giá là mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Bảng xếp hạng tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruit farm mạnh nhất game:

Rank Trái ác quỷ
Rank S Trái ác quỷ Magma
Rank S Trái ác quỷ Pika
Rank A Trái ác quỷ Light
Rank A Trái ác quỷ Buddha
Rank A Trái ác quỷ Ice

Bảng xếp hạng tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit PvP mạnh nhất game:

Rank Trái ác quỷ
Rank S Trái ác quỷ Magma
Rank S Trái ác quỷ Phoenix
Rank S Trái ác quỷ Dragon
Rank S Trái ác quỷ Venom
Rank A Trái ác quỷ Dark
Rank A Trái ác quỷ Ice

3. Thông tin cần biết về trái ác quỷ trong Blox Fruit

Những thông tin liên quan đến tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit sẽ giúp người chơi trải nghiệm game ở trạng thái tốt nhất. Tìm hiểu chi tiết về một trong những vật phẩm cực quan trọng trong game One Piece này ở dưới đây.

3.1. Trái ác quỷ trong Blox Fruit là gì?

Nếu bạn là fan của bộ truyện One Piece thì hẳn đã không còn xa lạ gì với khái niệm trái ác quỷ. Đây là những loại trái giúp người dùng có thể đạt được sức mạnh tương ứng khi ăn/sử dụng.

3.2. Cách lấy trái ác quỷ trong roblox Blox Fruit

Trái ác quỷ là một tài nguyên quý giá dành cho các kiếm sĩ để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, đây là một nguyên liệu quý hiếm và bạn cần phải mua trực tiếp ở cửa hàng. Dù vậy, bạn vẫn có thể lấy được những trái ác quỷ hoàn toàn miễn phí trong game.

Cụ thể như sau:

  • Đột kích nhà mày Blox Fruit: Tham gia vào hoạt động đột kích nhà máy và chiến đấu. Nếu sát thương gây ra càng lớn thì khả năng nhận được trái ác quỷ càng cao.
  • Lấy trái ác quỷ ngẫu nhiên: Bạn có thể lượn nhặt trái ác quỷ ngẫu nhiên tại các đảo bất kỳ. Hãy tranh thủ thời cơ khi hệ thống thế giới thông báo và đến địa điểm chỉ định ngay lập tức. Bởi chỉ cần chậm một bước là tất cả trái ác quỷ trong game sẽ bị người khác lấy mất.
  • Diệt quái và hải tặc: Hoàn thành nhiệm vụ cũng giúp bạn nhận được trái ác quỷ. Tuy nhiên đây đều là những nhiệm vụ đông người tham gia. Vì vậy bạn hãy cố gắng lấy được càng nhiều linh hồn để tăng khả năng nhận được trái ác quỷ.
  • Hack trái ác quỷ trong Blox Fruit: Đây là một cách khá “tà đạo” nhưng bạn có thể tận dụng các phần mềm gian lận để hack Robux và nhận trái ác quỷ mình muốn. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì nếu nhà phát hành biết bạn hack game thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

3.3. Trái ác quỷ có mấy loại và khả năng của chúng là gì?

Hiện tại, tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruit đều được chia thành 3 loại. Mỗi loại sẽ xác định mức tăng bạn nhận được khi sử dụng chúng trong game. Ba loại trái ác quỷ và khả năng của từng loại như sau:

Trái ác quỷ tự nhiên: Tăng ít sức mạnh nhất trong ba loại. Tuy nhiên vẫn có những trái ác quỷ có sức mạnh tương đương hai loại còn lại.

Trái ác quỷ nguyên tố: Có khả năng giúp các đòn tấn công xuyên qua cơ thể của bạn. Lúc này, cơ thể của bạn sẽ giống với nguyên tố của trái cây mà bạn chọn. Hãy tận dụng điều này để đưa ra chiến thuật chính xác nhằm tiêu diệt kẻ địch.

Trái ác quỷ quái thú: Có khả năng biến người dùng trở thành quái thú tương ứng. Nếu muốn chuyển đổi nhiều loại trái ác quỷ, bạn cần nói chuyện với Trái ác quỷ Remover đang ở trong nhà tù.

3.4. Mức độ khả năng là gì?

Mức độ khả năng được hiểu là chỉ số năng lực bạn nhận được sau khi sử dụng trái ác quỷ cho nhân vật của bản thân.

Lời kết kết

Trên đây đã tổng hợp Tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit – Bảng xếp hạng mới nhất. Nếu bạn đang chìm đắm trong thế giới game hấp dẫn này, đừng bỏ qua sức mạnh của trái ác quỷ để đạt được đỉnh cao nhé!

2.1/5 - (600 bình chọn)